Trang chủ » eSports » Valorant » S1mple lại miệt mài livestream Valorant khiến cộng đồng CS:GO chột dạ

S1mple lại miệt mài livestream Valorant khiến cộng đồng CS:GO chột dạ

Team XemGame | 26/03/2021 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Là lần thứ hai livestream Valorant, hành động của S1mple đã khiến cộng đồng cả hai tựa game dậy sóng và mang lại một số khó chịu từ người chơi lẫn BLV của CS:GO.

Được xem là một huyền thoại và là ngôi sao của CS:GO, Oleksandr “s1mple” Kostyliev, tuyển thủ sinh năm 1997 thuộc biên chế Na`Vi khiến cả cộng đồng dậy sóng khi công khai livestream tựa game Valorant của Riot Game. Hành động này đem lại một sự hoang mang không hề nhẹ khi ai cũng ngầm hiểu rằng, Valorant là tựa game đối địch với CS:GO và cũng đang phải vật lộn trong việc bám đuổi lượng người chơi và lượng người xem với các tựa game FPS khác.

Đây là lần thứ 2 ngôi sao Ukraine livestream Valorant. Buổi trải nghiệm đã kéo dài hơn 7 tiếng đồng hồ, bao gồm 10 trận đấu với lời nhận định “quá đơn giản” đến từ tuyển thủ trẻ. S1mple cũng đã từng lên sóng với tựa game này  hồi tháng 7 năm 2020 và không xuất hiện thêm cho đến ngày 24/3 vừa qua.

Có thể bạn muốn xem: VNG chính thức xác nhận sẽ phát hành Valorant ở Việt Nam

Việc một biểu tượng như s1mple lại livestream tựa game đối thủ khiến nhiều người cảm thấy “xốn mắt”, Bình luận viên CS:GO Auguste “Semmler” Massonnat  cũng đã bày tỏ sự khó chịu của mình: “Bạn biết không, nhân viên Riot đang khui rượu sâm panh ăn mừng khi thấy s1mple stream Valorant cho hàng chục nghìn người xem. Bọn họ khui sâm panh, quẩy theo điệu nhạc có khi còn đang nhảy múa trên bàn vì sự kiện tốt lành này.” 

Nhận định của Semmler được nhiều người đồng tình, bởi với sức hút và sức ảnh hưởng cực kỳ to lớn của mình, S1mple hoàn toàn có thể thay đổi cục diện “thiếu thốn” hiện giờ của Valorant. Và đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho Riot, dù cho ông lớn này cũng sẽ phải tốn kém khá nhiều công sức và tiền bạc để có thể thoả  thuận hợp tác với siêu sao này.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (61 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày