Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sacrifice of Saints – game hành động chặt chém cực kỳ giải trí

Sacrifice of Saints – game hành động chặt chém cực kỳ giải trí

Team XemGame | 31/07/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sacrifice of Saints mang đến lối chơi hành động chất lượng cao, đi kèm với hàng loạt khung cảnh 2D được vẽ tay khiến người chơi thích mê.

Sacrifice of Saints là một trò chơi đi cảnh 2D RPG đậm chất hành động với loạt hình ảnh tuyệt vời, hàng nghìn hình ảnh động được vẽ theo từng khung hình và cơ chế trò chơi sẽ khiến người chơi cảm thấy như đang ở trong một bộ phim hoạt hình.

Người chơi Sacrifice of Saints sẽ được vào vai những vị thánh sống Saints, chiến đấu chống lại các thế lực tà ác trong vương quốc. Đồng thời nhiệm vụ của họ là còn phải tìm hiểu về thế lực thần bí Ancient One ẩn mình chờ thời.

Trong Sacrifice of Saints bạn có thể điều khiển 5 anh hùng khác nhau và mỗi anh hùng có ngay 6 bộ combo độc đáo riêng biệt. Tương ứng với nó là hàng chục con boss khó nhằn không theo nguyên tắc nào cả, khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó khăn khi thử qua.

Cuộc phiêu lưu trong Sacrifice of Saints bao gồm hàng loạt cách hoạt động chiến đấu PvP, gameplay theo phụ bản. Hãy để nhân vật của bạn chiến đấu trong một loạt môi trường đa dạng và nhận những phần thưởng dồi dào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Myth: Gods of Asgard – game nhập vai chặt chém cực đã tay

Hình ảnh động 2D của game được tạo theo từng khung hình và hình nền chi tiết khiến bạn có cảm giác như mình là một anh hùng trong một bộ phim hoạt hình. Với loạt hoạt hình chiến đấu chân thực và nhiều loại kẻ thù, trò chơi này mang đến một trong những trải nghiệm hình ảnh đẹp nhất cho game thủ.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày