Trang chủ » Giải Trí » Sai sót trong cốt truyện Honkai: Star Rail khiến Pela được ví như Chuck Norris

Sai sót trong cốt truyện Honkai: Star Rail khiến Pela được ví như Chuck Norris

Team XemGame | 26/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đọc được những lỗ hổng trong tiểu sử mới của Nhiệm Vụ Đồng Hành, game thủ Honkai: Star Rail đã thi nhau chế meme về cô nàng Pela.

Pela là một trong những nhân vật trong Honkai: Star Rail và khiến cộng đồng yêu quý hơn bao giờ hết. Bởi lẽ vừa sở hữu khả năng debuff cực mạnh và hữu ích cho mọi đội hình, mọi DPS và là một trong những lựa chọn hàng đầu, thì cô nàng này còn sở hữu dáng vẻ dễ thương nhí nhảnh, rất được lòng người hâm mộ.

Trong Nhiệm Vụ Đồng Hành của Lynx tại phiên bản Honkai Star Rail 1.3, một vài thông tin liên quan đến Pela cũng được hé lộ không ít. Tuy nhiên, cũng từ đây chúng ta đã khám phá ra được một điểm bất hợp lý không hề nhẹ đối với cốt truyện của các nhân vật, đặc biệt là Pela.

Theo cốt truyện của Honkai Star Rail cung cấp về mối quan hệ giữa Pela và chị em nhà Landau, thì họ vốn đã quen biết với nhau từ lâu trong cùng ban nhạc. Tuy vậy trong Nhiệm Vụ Đồng Hành của Lynx, Pela được đề cập là bằng tuổi với Lynx là 16 tuổi, trong khi đó ban nhạc kia lại toàn những người trong độ tuổi trưởng thành.

Nghĩa là nếu Pela thật sự16 tuổi thì tức là cô ấy đã gia nhập ban nhạc của Serval từ năm… 2 tuổi, hay thậm chí là còn chưa được sinh ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ nội dung của Kagurabachi Chap 2: quá khứ và động cơ của nhân vật chính

Đọc được những lỗ hổng trong tiểu sử này, game thủ Honkai: Star Rail đã thi nhau chế meme về cô nàng Pela. Được biết nhiều người còn ví Pela như Chuck Norris – một người vì những vai diễn bá đạo trên màn ảnh mà gán cho những fact hài hước, khó ai tin được :

Như vậy thì cả Chuck Norris và Pela đều đã được cộng đồng mạng ví von như hình tượng của sự vô lý trong điện ảnh và nhiều tình huống ngoài đời thực.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày