Trang chủ » Giải Trí » Sakaarian Iron Man của series What If có phiên bản mô hình với giá gần 500$

Sakaarian Iron Man của series What If có phiên bản mô hình với giá gần 500$

Team XemGame | 08/01/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ giáp Sakaarian của Iron Man trong series What If đã có phiên bản action figure cực kỳ chi tiết nhưng cũng khá đau ví với fan sưu tầm.

Người hâm mộ Marvel đã được thưởng thức phần mới của MCU trong kỳ nghỉ lễ, một mùa mới của What If ra mắt hàng ngày liên tiếp vào cuối tháng 12. Phần thứ hai của TV series khám phá nhiều kịch bản khác nhau của những sự kiện trong MCU, bao gồm một tập trong đó Nebula gia nhập Quân đoàn Nova và một tập khác trong đó Peter Quill đảm nhận vai trò Avengers. Ngoài ra còn có một tập phim Iron Man bị mắc kẹt tại hành tinh phế liệu Sakaar.

Cho những ai chưa biết thì đó là hành tinh bối cảnh chính của phần lớn Thor: Ragnarok, được cai trị bởi Grandmaster. Trong tập bốn của What If mùa hai, Iron Man đến với Sakaar sau khi cứu thế giới khỏi Thanos trong bộ phim Avengers đầu tiên. Thay vì quay trở lại Trái Đất, Iron Man bị mắc kẹt trong cổng dịch chuyển không gian và cuối cùng hạ cánh vào cung điện của Grandmaster.

Cần tìm cách trốn thoát và quay trở lại Trái đất, Tony Stark thách đấu The Grandmaster tham gia một cuộc chạy đua vì hành tinh của mình. Trong quá trình tha dự cuộc đua này, thì Tony cũng tự xây dựng phiên bản giáp Sakaarian Iron Man bằng những vật liệu có sẵn trên hành tinh thay thế cho bộ giáp đã bị hư hại khá nhiều của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Meme Rồng nhảy trên nền nhạc tại sao lại trending đến vậy?

Đó là bộ giáp đã được tạo hình thành phiên bản action figure sưu tầm phía dưới. Mô hình tỷ lệ 1/6 so với kích thuốc thật, cực kỳ chi tiết và có giá lên đến 495$.

Đây là một bộ mô hình khá đắt đỏ nhưng sắt ra miếng với những chi tiết có thể cử động nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó Sakaarian Iron Man có 28 điểm khớp nối và mặt nạ tháo lắp để có thể lộ khuôn mặt của Stark bên dưới. Khi đóng lại, chiếc mặt nạ đó có đèn LED ở mắt và sẽ có ánh sáng minh họa cho lò phản ứng ngay giữa áo giáp ngực Sakaarian Iron Man.

Figure Sakaarian Iron Man này cao khoảng 14 inch và sẽ bắt đầu ship đi toàn thế giới vào tháng 10 năm 2024 sắp tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày