Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Samurai Shodown mobile phiên bản Netflix khiến người dùng há hốc về đồ họa như PC

Samurai Shodown mobile phiên bản Netflix khiến người dùng há hốc về đồ họa như PC

Team XemGame | 31/08/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Samurai Shodown Mobile Netflix là phiên bản xịn xò kế thừa tất cả thiết kế nhân vật và lối chơi quen thuộc từ game bản PC.

Samurai Shodown Mobile được Netflix phát triển và phân phối dựa trên bản quyền nội dung và hình ảnh được cấp phép bởi SNK về thường hiệu game đối kháng nổi tiếng Samurai Showdown. Mới đây tựa game này đã chính thức được phát hành cho những game thủ có đăng ký Netflix trải nghiệm.

Samurai Shodown Mobile Netflix là phiên bản xịn xò kế thừa tất cả thiết kế nhân vật và lối chơi quen thuộc từ game bản PC.

Trong game có vô số nhân vật quen thuộc với thương hiệu này để người chơi khám phá và lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có những combo riêng và có lối chơi khác nhau. Người chơi phải vận dụng phản xạ, bản năng và combo của nhân vật nếu muốn giành chiến thắng trước đối phương.

Là một tựa game lấy đề tài về Samurai Showdown nên tất nhiên người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng một thời của thường hiệu này như Haohmaru, Nakoruru…trong vai trò nhân vật có thể điều khiển được.

Ngoài lối chơi nguyên bản ra thì Samurai Shodown VNG còn sở hữu một nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, không thua kém gì những tựa game gần đây trên PC của SNK.

Có thể bạn muốn xem thêm: OMG 3Q – VNG ra mắt thời trang cao cấp Thái Kim trong phiên bản mới Lục Niên Du Tiên

Ngay bây giờ những game thủ đã đăng ký Netflix có thể trải nghiệm game tại :

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày