Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Samurai Shodown VNG lộ ngày ra mắt chính thức cho khu vực Đông Nam Á

Samurai Shodown VNG lộ ngày ra mắt chính thức cho khu vực Đông Nam Á

Team XemGame | 27/07/2020 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Samurai Shodown VNG

Samurai Shodown VNG

Hành động | VNG Games
Trang chủ Fanpage


Mới đây, ban quản trị Samurai Shodown VNG khu vực SEA đã công bố lộ trình ra mắt trò chơi này. Game sẽ ra mắt gần giữa tháng 8 theo đúng kế hoạch.

Samurai Shodown VNG là tựa game với đồ họa 3D hấp dẫn được phát triển dựa theo series đối kháng đỉnh cao (trên các hệ máy game thùng) cùng tên. Thương hiệu này hẳn đã được nhiều thế hệ game thủ Việt đã quá quen thuộc với cái tên Hiệp Sĩ Mù.

Mới đây, ban quản trị game ở khu vực SEA đã công bố lộ trình ra mắt trò chơi này. Theo đó, các mốc thời gian dưới đây tương ứng việc phát hành game theo đúng lộ trình:

+ 29/07: Đăng ký trước

+ 11/08: Đóng đăng ký

+ 12/08: Chính thức ra mắt Samurai Shodown

Samurai Shodown được chính cha đẻ của tựa game này là SNK “đỡ đầu” để mang lên trên nền tảng mobile. Song đã có ít nhiều sự thay đổi, không còn là nền tảng 2D ngày nào, cũng không phải lối chơi đối kháng quen thuộc mà đã được chuyển sang hình ảnh 3D cùng gameplay hành động vượt ải.

Vẫn sẽ là hệ thống nhân vật đó, nhưng kỹ năng đã được chuyển sang một nút tấn công cơ bản và bốn nút kỹ năng tương tự như các sản phẩm ARPG trên Mobile khác.

Bên cạnh đó game còn được truyền thừa phong cách Samurai đậm chất Nhật Bản với những màn Combo Skill đòi hỏi người chơi phải có sự thao tác chuẩn xác để kết liễu kẻ địch.

Samurai Shodown VNG dự kiến sẽ được phát hành tại thị trường Đông Nam Á trước. Và VNG sẽ là đơn vị phát hành sản phẩm này và đặt tên là Samurai Shodown: The Legend of Samurai.

Có thể bạn muốn xem thêm : Huyền thoại Samurai -Samurai Shodown VNG đổ bộ Việt Nam trong tháng 8/2020

Hiện tại, bản Đông Nam Á của Huyền Thoại Samurai VNG sẽ mở đăng ký trước vào ngày 29 sắp tới. Người chơi quan tâm có thể ghi danh để chuẩn bị cho màn ra mắt vào giữa tháng 08/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.EN

Samurai Shodown VNG

Samurai Shodown VNG

▪ Đánh giá: 8.4 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: VNG Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày