Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » San bằng kỷ lục của SKT T1 2015, Faker hứa hẹn sẽ tiếp tục lập những cột mốc mới cao nhất có thể

San bằng kỷ lục của SKT T1 2015, Faker hứa hẹn sẽ tiếp tục lập những cột mốc mới cao nhất có thể

Team XemGame | 08/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ không tự mãn và nỗ lực hết mình trong các trận đấu còn lại để phá kỷ lục sâu nhất có thể.”

LCK Mùa Xuân 2022 chính thức kết thúc tuần thi đấu thứ 7 với một kỷ lục vô tiền khoáng hậu đã được san bằng khi T1 đã có cho mình chuỗi 14 trận thắng liên tục. Kỷ lục trước đó được chính SKT T1 lập vào năm 2015 cũng với 14 trận thắng trước khi bị chấm dứt bởi CJ Entus.

Đóng góp vào thành công của tập thể T1 ngoài cặp bot “out trình” LCK thì người đàn anh Faker cũng góp công lớn giúp T1 giữ vững mạch bất bại với 900 điểm MVP (2nd). Mặc dù trong giai đoạn lượt đi, chủ tịch Faker đã tương đối bi quan về khả năng san bằng kỷ lục năm 2015 mà chỉ kỳ vọng vào chuỗi 10 trận thắng nhưng hiệu số 14-0 đã đến như một lẽ tất yếu mà người hâm mộ phần nào đó có thể dự đoán từ trước khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp liên tục mất người vì dịch bệnh.

Faker dù tuổi cao nhưng sức không hề yếu

Cùng xem Faker đã nói gì về chiến thắng trước KT và kỷ lục 14-0 lần này trong bài phỏng vấn với InvenGlobal nhé:

Bạn cảm thấy thế nào khi san bằng được kỷ lục 14-0 của chính mình?

Đạt được kỷ lục này một lần nữa thực sự rất tốt. Tôi không quá kỳ vọng chúng tôi sẽ bất bại trong thời gian dài như vậy. Tôi nghĩ động lực ban đầu của cả đội đã thực sự giúp chúng tôi đạt được điều này và còn có thể tiến xa hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Trong hành trình vĩ đại này, có trận đấu nào mà bạn cảm thấy thực sự khó khăn không?

Trận đấu với DWG KIA ở lượt đi là trận đấu khó khăn nhất đối với chúng tôi. Đó là một rào cản lớn mà chúng tôi đã vượt qua, vì vậy tôi thực sự hạnh phúc khi chúng tôi đã thắng trận đấu đó. Tôi nghĩ rằng chiến thắng trước DK trong trận đấu đó đã giúp chúng tôi tiến xa như thời điểm hiện tại.

Đối đầu với DK ở lượt đi vẫn là trận đấu khó khăn nhất với T1 trong chuỗi thắng 14 trận vừa rồi

Thật trùng hợp khi kỷ lục 14-0 được thiết lập bởi SKT T1 vào năm 2015, đối thủ khi đó cũng là KT Rolster.

Bất cứ khi nào chúng tôi đấu với KT, trận đấu lại được gọi với tên là ‘Telecom Wars’ – Đại chiến Truyền thông. Đối với loạt trận tối nay, tôi cảm thấy KT Rolster thực sự đã chơi khá tốt. Mặt khác, chúng tôi đã chơi rất kém nên trận đấu đã kéo dài. Dù vậy chiến thắng là điều quan trọng hơn cả và chúng tôi hài lòng với điều đó.

Bạn đã nói rằng KT đã chơi rất tốt trong trận đấu này. Những khía cạnh nào trong lối chơi của họ khiến bạn cảm thấy ấn tượng?

Người chơi đường giữa tân binh của họ, Lee “VicLa” Dae-kwang thi đấu rất tự tin. Khi đối đầu, tôi đã nghĩ rằng anh ấy là một tuyển thủ thực sự có kỹ năng tốt. KT đã liên tục chủ động ngay cả khi họ đang ở thế yếu và bị dẫn trước. Điều đó khiến họ rất khó đoán, vì vậy chúng tôi đã chơi rất thận trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: “Tam đại Xạ Thủ” của meta chính thức bị sờ gáy trong 12.5b

Bạn nghĩ mình có thể lập kỷ lục mới trong trận đấu tiếp theo không?

Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong trận đấu tối nay. Dù vậy, tôi nghĩ rằng miễn là chúng tôi không nghĩ về kỷ lục quá nhiều hay lo sợ về điều đó mà tập trung vào lối chơi của mình, tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể làm được.

Faker hoàn toàn tự tin vào một kỷ lục mới nếu cả đội vẫn thi đấu ổn định

Với chiến thắng trước KT, T1 cũng đã chính thức có một vị trí trong vòng 2 của playoffs Mùa Xuân.

Trong khi trước đây các đội được xếp hạt giống sẽ tiến thẳng vào vòng chung kết thì giờ chúng tôi phải đấu một trận để bước đến vòng loại trực tiếp. Tôi không quá lo lắng về điều đó mà tập trung nhiều hơn vào các trận đấu sắp tới.

Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói với người hâm mộ của mình không?

Chúng tôi sẽ đảm bảo không tự mãn và nỗ lực hết mình trong các trận đấu còn lại để phá kỷ lục sâu nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày