Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Săn boss chưa bao giờ là điều đơn giản với game thủ Liệt Hỏa VNG

Săn boss chưa bao giờ là điều đơn giản với game thủ Liệt Hỏa VNG

Team XemGame | 18/12/2018 13:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Với số lượng boss không đủ cho đông đảo người chơi Liệt Hỏa VNG săn chiếm nên để ăn được boss, nhất là với boss thế giới thì các bang hội cần huy động lực lượng rất hùng hậu và phải “ăn chui” khó khăn.

Với số lượng boss không đủ cho đông đảo người chơi Liệt Hỏa VNG săn chiếm nên để ăn được boss, nhất là với boss thế giới, game thủ luôn đi cùng một nhóm người, thậm chí là cả bang hội. Chính vì vậy, xác suất mà một người chơi đơn lẻ “cướp tay trên” được boss gần như là một điều không tưởng, vô cùng khó khăn trong Liệt Hỏa VNG.

Thế nhưng, miếng mồi thơm và ngon như vậy cũng là động lực thúc đẩy nhiều người liều mình tìm kiếm một cơ hội. Không ít game thủ đã chia sẻ cảm xúc về những lần đi ăn boss “chui”: “Mỗi lần ăn boss thế giới là hú hồn, tim đập thình thịch, buồn … cũng phải nhịn. May giờ bọn sv (server) 16, 17, CN (Chủ Nhật) bận nghỉ trưa hoặc sáng CN ăn hết rồi đấy chứ không thì chưa bước chân ra cửa đã chết rồi.

Theo đó, một mẹo vặt khá hay của những game thủ đơn lẻ để có thể tranh giành được boss chính là theo dõi và chọn những khung giờ có ít game thủ Liệt Hỏa VNG tham gia hoạt động nhất để tiến hành công cuộc ăn boss trong âm thầm. Nhưng tất nhiên, cũng giống như đi “ăn trộm”, những lần ăn boss “chui” như thế này luôn khiến game thủ mỗi lần ăn boss là một lần sống trong cảnh lo sợ, buồn đi vệ sinh cũng phải nhịn để ăn bằng được boss. Bởi nếu không gặp may, có thể đang trong quá trình giết boss thì người chơi khác xuất hiện giành mất hoặc vừa ăn xong thì bị PK, tất cả đều có thể xảy ra với một người ăn boss chui.

Vì vậy, để an toàn và may mắn một mình ôm trọn boss, nhiều game thủ Liệt Hỏa VNG truyền tai nhau kỹ thuật ăn boss một mình đã từng thử nhiều lần và thành công: “Đứng xa cấu máu đến chết thằng đang ăn boss, rồi kéo boss ra thật xa, khi nào boss tự động quay về thì cái thưởng sẽ tính lại từ đầu. Chúc anh em ks boss thật ngon miệng.

Mặc dù ăn boss khó khăn là vậy nhưng không phải lúc nào các phần thưởng từ boss cũng xứng đáng với công sức người chơi bỏ ra. “ Từ hôm có boss LSV chưa biết mặt đồ 3 sao là cái gì ngày 4 con 124 mà như shit. Ngồi nhìn bọn nhóc nó ăn 110 cũng rớt cam 3 sao mà muốn lao ra cửa boss auto đó luôn” là tâm sự của một người chơi đen đủi chưa từng biết đến một lần ăn boss cho “sướng” đúng nghĩa.

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày