Trang chủ » Chuyện làng game » Sân khấu CS2 Major bất ngờ bị nhóm người của trang “cố đạ” làm loạn

Sân khấu CS2 Major bất ngờ bị nhóm người của trang “cố đạ” làm loạn

Team XemGame | 30/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khuôn khổ PGL Copenhagen CS2 Major, thì một nhóm người đã lên sân khấu làm loạn và khiến chiếc cúp Major bị hư hỏng.

Mới đây trong khuôn khổ PGL Copenhagen CS2 Major, cụ thể là trong loạt trận trận Bán Kết giữa G2 Esports và MOUZ. Một nhóm người đã lên sân khấu làm loạn khiến cho những người có mặt tại sự kiện không khỏi hoảng hốt :

Dù lực lượng an ninh đã nhanh chóng xử lý, còng tay nhóm người này đi nhưng đã có một số thiệt hại cho giải đấu, bao gồm việc chiếc cúp Major cũng bị hư hại đáng kể sau sự việc này. Trận đấu sau 20 phút tạm nghỉ cũng được tiếp tục trở lại.

Được biết, nhóm người này được trang web “cố đạ” có tên gọi CSGOEmpire thuê để phản đối và làm loạn đối thủ của mình – một trang web khác với tên gọi là CSGORoll, hiện đang là đối tác của G2.

Theo bức tâm thư được chia sẽ trên Twitter của CSGOEmpire thì CSGORoll là một trang web lừa đảo, và G2 nên ngừng hợp tác cùng trang này ngay lập tức để ngăn chặn hành vi của họ lại.

Và đây chỉ là một trong những động thái trong toàn bộ kế hoạch của CSGOEmpire xoay quanh việc hạ bệ CSGORoll, trước đó 1 ngày họ cũng đã phát tờ rơi cho khán giả trong sân vận động nơi diễn ra giải đấu với nội dung tương tự đồng thời kêu gọi CEO của G2 nên từ chức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Optimus đòi “VAR Dia1”, Dia1 nhanh chóng đăng đàn thách thức

Tất nhiên, cộng đồng đang không mấy ủng hộ gì với hành động này của CSGOEmpire, thậm chí còn lên án cực lực những hành vi tương tự có thể diễn ra. Còn BTC của giải đấu thì đang lên kế hoạch để có biện pháp khởi kiện những trang web này vì làm loạn trong giải đấu của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm