Trang chủ » Giải Trí » Sản phẩm gối ôm Sousou no Frieren siêu dễ thương được ra mắt

Sản phẩm gối ôm Sousou no Frieren siêu dễ thương được ra mắt

Team XemGame | 01/04/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiếc gối ôm mới ăn theo có lẽ là thứ mà nhiều người hâm mộ Sousou no Frieren sẽ muốn tậu về để ôm cô nàng Frieren trong tay.

Mới đây, Công ty nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các món đồ phụ kiện anime/manga “SEGA PLAZA” đã chuẩn bị một bất ngờ đặc biệt dành cho người hâm mộ “Sousou no Frieren” (Frieren: Beyond Journey’s End). Cụ thể thì họ sẽ bắt đầu hợp tác mới với thương hiệu này để ra mắt hàng loạt phụ kiện có hình ảnh của Frieren, nhân vật chính của anime/manga.

Sự hợp tác giữa công ty Nhật Bản “SEGA PLAZA” và anime truyền hình “Sousou no Frieren” sẽ bao gồm việc sản xuất một món đồ chơi đáng yêu lấy cảm hứng từ Frieren. Dưới đây là bản xem trước của món đồ chơi này mà nhiều người hâm mộ nhân vật Frieren sẽ muốn tậu về để ôm cô nàng Frieren trong tay :

Theo thông tin được trình bày trên trang web chính thức của công ty Nhật Bản “SEGA PLAZA“, gối ôm này sẽ có kích thước khoảng 14 x 22 x 13 cm và sẽ có sẵn cho mua ở một số trung tâm thương mại ở Nhật Bản.

Điều đáng chú ý là gối ôm đáng yêu này đã được ra mắt công chúng vào ngày 21 tháng 3 năm nay và sẽ có 2 phiên bản thể hiện một biểu cảm khuôn mặt khác nhau của Frieren, nơi chúng ta có thể nhìn thấy cô nàng yêu tinh pháp sư này với đôi mắt mở và khép lại, cùng một nụ cười đáng yêu trên khuôn mặt.

“Sousou no Frieren” đưa chúng ta vào một vũ trụ giả tưởng hấp dẫn, nơi một nhóm anh hùng đã giành chiến thắng trong cuộc đối đầu hoành tráng chống lại quỷ vương. Tuy nhiên, khác xa với việc ăn mừng chiến thắng vẻ vang, loạt phim khiến chúng ta đắm chìm trong sự trở lại đầy hoài niệm của những anh hùng này về những chốn cũ sau một thời gian dài phải buộc chia ly theo nhiều cách khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Miguel, Larue, Choso, Yuji, Maki “hội đồng thần chưởng” Sukuna

Nhân vật chính là Frieren, một phù thủy thuộc Tộc Elf, do bản chất của loài mình, phải nhìn các người bạn đồng hành già đi và dần ra đi xa rời với cô. Cốt truyện có một bước ngoặt bất ngờ khi Heiter, linh mục của nhóm, trước khi qua đời, giao cho Frieren sự chăm sóc của một người học việc trẻ tuổi tên là Fern. Cùng nhau, họ dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm những kiến thức về ma thuật mới. Dù hành trình không có đích đến rõ ràng nhưng các người bạn đồng hành mới đã giúp Frieren vượt qua sự hối tiếc trong lúc tưởng nhớ những người đồng đội đã khuất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày