Trang chủ » Giải Trí » Sản phẩm Mỳ lưu niệm Genshin Impact Nissin bị đội giá lên rất nhiều lần

Sản phẩm Mỳ lưu niệm Genshin Impact Nissin bị đội giá lên rất nhiều lần

Team XemGame | 20/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

miHoYo công bố mì gói Genshin Impact dành cho game thủ của mình, tuy vậy mặt hàng limited này đã bị đội giá lên nhiều lần sau khi bày bán.

Genshin Impact trong thời gian trước từng tuyên bố đang hợp tác với hãng Nissin để phát hành loại mì cốc độc quyền đặc biệt với hình ảnh các nhân vật trong Genshin Impact cho sự kiện Brasil Gameshow 2023.

Được biết thì đợt quảng bá này sẽ có 3 loại mì ăn liền được giới thiệu, một trong số đó mang hình ảnh của Yae Miko, một sản phẩm mang gương mặt của Bennett và sản phẩm còn lại có sự xuất hiện của Layla.

Tuy vậy khi đến sự kiện này đã kết thúc, thì Mỳ lưu niệm Genshin Impact Nissin (15/10 vừa qua). Điều này cũng đồng nghĩa với việc những ly mì này đã trở thành hàng “limited” và là mặt hàng được không ít người hâm mộ Genshin Impact săn lùng.

Được biết với độ phổ biến của Genshin Impact bây giò thì không ít người đã chịu bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nhằm sở hữu cho mình những sản phẩm Nissin này. Do đó không hề ngạc nhiên khi sản phẩm đó được đẩy giá cao hơn so với giá gốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ streamer Kim Si Won thu nhập cực khủng nhờ chịu khó tương cùng người dùng

Trước đó, Genshin Impact cũng đã hợp tác với khá nhiều thương hiệu liên quan đến đồ ăn tương tự như KFC, Pizza Hut và tất cả đều mang lại lợi nhuận và mức độ nhận diện cao cho tựa game này. Các sản phẩm cũng được người hâm mộ tìm đến để sưu tầm nhưng chỉ có lần này sản phẩm bị đội giá lên đến như vậy.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (225 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày