Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » SAO Integral Factor chuẩn bị có phiên bản quốc tế, đang mở đăng ký trước

SAO Integral Factor chuẩn bị có phiên bản quốc tế, đang mở đăng ký trước

Team XemGame | 26/02/2018 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian giới hạn trong khu vực Nhật Bản thì mới đây Bandai Namco đã thông báo về việc chuẩn bị ra phiên bản quốc tế của Sword Art Online: Integral Factor.

Cũng tương tự như những phiên bản Sword Art Online khác, Sword Art Online: Integral Factor cũng lấy bối cảnh cốt truyện diễn ra trong phần đầu tiên của series. Người chơi sẽ được nhập vai một trong số 10.000 ngườ đăng bị mắc kẹt trong thế giới ảo của game. Nếu muốn thoát khỏi nơi đây, bạn cần phải tiêu diệt hết đám quái vật trong 100 tầng thuộc tòa thành nổi Aincrad.

SAO IF là một game MMORPG thuần túy trên điện thoại. Vẫn giữ phong cách tập hợp party và đánh boss như các game của SAO trên hệ máy PlayStation, đây sẽ là tựa game mobile đầu tiên cho phép người chơi điều khiển nhân vật trong SAO và khám phá thế giới ảo đúng nghĩa.

Bên cạnh đó người chơi sẽ được dẫn dắt bởi nhiều nhân vật quen thuộc từ bản gốc như Kirito và Asuna, hay cô nàng Yuna trong tựa phim mới ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale, cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Nhờ vậy mang đến những trải nghiệm mới lạ lẫn quen thuộc cho những game thủ dù mới hay cũ của thương hiệu này.

Sau một thời gian phát hành chỉ trong khu vực Nhật Bản thì mới đây Bandai Namco đã thông báo về việc chuẩn bị ra phiên bản quốc tế của Sword Art Online: Integral Factor có hỗ trợ tiếng Anh. Ngay từ bây giờ game thủ của cả hai hệ điều hành iOS và Android có thể đăng ký trước để có cơ hội chơi game ngay trước khi ra mắt chính thức.

integral factor

Tuy vậy game thủ Việt cũng đừng nên vui mừng quá sớm vì Bandai Namco có truyền thống khóa IP của khu vực chúng ta nên có thể nếu muốn chơi thử SAO Integral Factor, bạn phải chuẩn bị tinh thần để fake IP. Bù lại việc được hỗ trợ tiếng Anh sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về trò chơi thay vì phải mày mò ở phiên bản Nhật.

Trang chủ : https://prereg-en.bn-ent.net/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày