Trang chủ » Sắp xuất hiện map Liên Minh Huyền Thoại trong DOTA 2?

Sắp xuất hiện map Liên Minh Huyền Thoại trong DOTA 2?

Team XemGame | 08/08/2014 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bộ công cụ Workshop Tools lần này của Valve, những custom map xưa chắc chắn sẽ trở về trên DOTA 2.

Có ai còn nhớ những Pudge Wars, Element Tower Defense, hay những custom maps khác trên nền WarCraft đã từng một thời làm mưa làm gió tại các room Garena cùng với DotA không? Nếu bạn vẫn còn thích những custom maps này thì hãy chuẩn bị đi, vì với bộ công cụ Workshop Tools lần này của Valve, những custom maps xưa chắc chắn sẽ trở về trên DOTA 2.

Nói đến custom maps, ngay cả trước khi có bộ công cụ để làm map chính thức này, các modder cũng đã cho ra lò những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, để có thể chơi được thì các game thủ DOTA 2 phải thông qua những website không chính thức của Valve và khá hạn chế về số lượng người tham gia. Việc làm map khi chưa có bộ công cụ chính thức của Valve cũng gặp rất nhiều khó khăn, khiến trải nghiệm của các bên vẫn chưa được trọn vẹn.

Rất may mắn, Valve đã tung ra bộ công cụ chính thức để các modder tha hồ tung hoành trong thế giới DOTA 2. Bộ công cụ cực mạnh này cho phép tùy biến và tạo map dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay khi vừa được công bố, các map maker một thời của những map quen thuộc như Pudge’s Wars, Enfo’s Survival, Element Tower Defense, hay Treetag đã lên tiếng thông báo về dự án của mình. Đặc biệt, một số modder thậm chí đang tạo một map giống League of Legends trên DOTA 2 bằng công cụ này.

Dota 2 XG 4a65sd4-1

Bộ công cụ map editor mạnh mẽ của Valve giúp việc làm map trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các nhà phát triển.

Với việc ra mắt bộ công cụ này, nhiều người còn hi vọng ngoài việc hồi sinh các custom maps một thời, các modder sẽ phát triển cho DOTA 2 chế độ chơi Campaign Mode. Bạn sẽ được vào vai của Riki, chạy trốn sau khi gia đình của mình bị sát hại, hay Sniper, người bị dân làng của mình ruồng bỏ vì một phát súng xui rủi. Chắc chắn, DOTA 2 sẽ không thua kém gì một game offline thực sự với hệ thống cốt truyện phong phú của mình để các game thủ thả sức trải nghiệm.

Dota 2 XG 4a65sd4-2

Những bản đồ hoành tráng đã được tung ra chỉ sau một thời gian ngắn.

Dota 2 XG 4a65sd4-3

Street Fighter trong… DOTA 2? Liệu có thể thành hiện thực?

Dota 2 XG 4a65sd4-4

DOTA 2 theo phong cách … Visual Novel.

Liệu trong tương lai, chúng ta có được thấy một DOTA 3 được phát triển ngay trong lòng DOTA 2 một lần nữa?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag