Trang chủ » Game thủ » Sau Uyên Pu, Chim Sẻ Đi Nắng,…đến lượt Quang Cuốn gia nhập hội streamer sắm xế hộp khủng

Sau Uyên Pu, Chim Sẻ Đi Nắng,…đến lượt Quang Cuốn gia nhập hội streamer sắm xế hộp khủng

| 13/03/2019 16:28

Chỉ sau vài năm làm streamer, Quang Cuốn đã có thể tựa sắm ô tô cho mình.

Trong năm 2018 đã qua, có khá nhiều streamer đã chứng minh rằng con đường phát triển sự nghiệp của bản thân là hoàn toàn đúng đắn với những thành công chói lọi. Điển hình có thể kể tởi những thành tích đáng nói của Linh Ngọc Đàm là mua được nhà riêng hay Uyên Pu, Chim Sẻ Đi Nắng sắm ô tô xịn…

Và mới đây thì thêm một streamer khác cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt là Quang Cuốn cũng đã bất ngờ khoe chiếc xe ô tô mới tậu là Mazda CX5 có giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng (bao gồm cả tiền thuế và bảo hiểm).

Quang Cuốn chia sẻ cảm xúc: “Đây như là thành tựu đầu tiên là Quang đạt được sau từng đó thời gian làm việc ko biết mệt mỏi. Có chút bồi hồi khi nhớ về thời điểm 10 tiếng stream 1 ngày trong suốt nửa năm đầu tiên. Và cảm thấy hào hứng và tràn đầy động lực để tiếp tục cho các cột mốc tiếp theo.”

“Mục tiêu của Quang gần nhất là đạt 1 triệu sub trên kênh Youtubel. Xa hơn thì sẽ là tham gia làm phim ngắn bên cạnh công việc livestream. Hi vọng sẽ sớm mua được nhà ở Hà Nội” – Quang tiếp tục cởi mở hơn về các mục tiêu sau này của mình.

Rõ ràng thì sự thành công của streamer này đánh đổi rất nhiều bằng những năm tháng khó khăn, phải vô cùng vất vả mới gây dựng được sự nghiệp thành công như bây giờ. Tuy nhiên, khi đã vượt qua được thời gian gian khổ thì cơ hội thành công, kiếm được thu nhập khủng là rất lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra!

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame