Trang chủ » Chuyện làng game » Sau Wolverine 4, X-23 sẽ thay thế Chồn làm siêu anh hùng ?

Sau Wolverine 4, X-23 sẽ thay thế Chồn làm siêu anh hùng ?

Team XemGame | 20/05/2016 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như mọi người hâm mộ Hugh Jackman đều biết, Wolverine 4 sẽ là bộ phim cuối cùng của anh. Vậy thay thế Wolverine trên màn ảnh sẽ là ai ?

Với việc Hugh Jackman sẽ “rửa tay gác kiếm” sau bộ phim Wolverine sắp tới, thì đương nhiên Fox sẽ phải có động thái nào đó để giữ cho hình tượng Người Sói được sống mãi. Hiện đã có nhiều đồn đoán về ý định sắp tới của Fox với nhân vật biểu tượng của X-men, và hóa ra chính đạo diễn Bryan Singer đã có sẵn vài ý tưởng hay ho.

x23_19_5_2016_1.JPG (1280×720)

Singer chia sẻ với Fandango rằng anh đã hối thúc Fox của mình thay thế Jackman bằng một Wolverine phiên bản nữ, và đó không ai khác chính là Laura Kinney, từng được biết đến với biệt hiệu X-23.

Singer kể với Fandango “Tôi đã bàn bạc ý tưởng này với hãng phim của mình. Thực sự thì ban đầu tôi đã nhắm vào lực lượng X-Force và nữ nhân vật đó.”

Liệu hai concept này có thể hòa làm một hay tách biệt thành 2 phim khác nhau thì vẫn còn phải chờ xem.

Laura Kinney ban đầu được tạo ra cho series phim hoạt hình X-Men: Evolution. Cô ra mắt lần đầu tiên trong bộ truyện tranh NYX năm 2004. Sau đó cô trở thành thành viên của X-Men và X-Force. Gần đây nhất cô đã tiếp nhận di sản của Logan với tư cách Wolverine, sau khi người thầy đồng thời là người cha nuôi của cô chết đi.

x23_19_5_2016_2.JPG (1200×630)

Singer cũng đã xác nhận rằng kế hoạch về bộ phim X-Force đã được triển khai, nhưng cũng cho biết rằng tất cả mới đang trong giai đoạn ý tưởng, và nói rằng:”Nhà biên kịch Simon Kinberg đang trong quá trình xây dựng kịch bản, và chúng ta hãy cùng xem mọi thứ sẽ thay đổi ra sao trong tương lai.”

Mọi người có muốn một Wolverine phiên bản nữ không ?

Nguồn : esportsviet

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày