Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC bất ngờ “quay xe”, không giải tán nữa vì đã có nhà tài trợ

LMHT: SBTC bất ngờ “quay xe”, không giải tán nữa vì đã có nhà tài trợ

Team XemGame | 16/04/2021 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT SBTC Esports có thể sẽ không giải tán như thông báo được đưa ra vào ngày hôm qua 15/4.

SBTC sẽ thay đổi ý định giải tán đội LMHT mà thay vào đó là tái cơ cấu và tiếp tục tham gia giải VCS mùa Hè 2021. Đây là thông tin mà chính tuyển thủ của đội, Noway, chia sẻ trong buổi stream sáng nay 16/4.

Cụ thể, Noway cho biết ban quản lý của SBTC đã thay đổi ý định. Quyết định giải tán đội tuyển được đưa ra trên fanpage là thật, nhưng sau đó có một vài yếu tố tác động đến đã khiến cho sự việc xoay chuyển.

SBTC ra thông báo giải tán đội LMHT vào 15/4

Theo Noway, đã có nhiều nhà tài trợ liên hệ SBTC và muốn đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn để đội tuyển này tiếp tục duy trì:

Lúc đầu là tính là cũng nghỉ thật, nhưng mà xong cuối cùng thì post cái thông tin đấy nghỉ xong thì có bên tài trợ người ta muốn tài trợ. Thế là lại phải đánh tiếp thôi, lại phải đánh tiếp các ông ạ. Nói chung là trong cái rủi có cái may. Nói chung là cũng muốn nghỉ thật mà, nhưng mà do có bên tài trợ người ta liên hệ, mấy bên luôn ấy. Người ta thấy team mình muốn nghỉ, người ta liên hệ, thế là lại làm tiếp“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Quản lý SBTC hẹn thời điểm tung drama GAM nợ lương Zeros

Dù chưa có thông tin chính thức từ SBTC Esports nhưng những phát biểu của Noway rất nghiêm túc. Anh là streamer đồng thời là tuyển thủ dự bị của SBTC, vì thế phải có cơ sở mới đưa ra những phát biểu như thế này.

Noway cho biết rút kinh nghiệm ở giai đoạn mùa Xuân, SBTC Esports sẽ thay đổi mạnh về mặt nhân sự. Ngoài việc Zeros bị cấm thi đấu thì Yijin nhiều khả năng cũng không được giữ lại. Cùng với đó là vị trí Hỗ Trợ của Slay cũng cần thêm người xoay tua.

Nếu mọi chuyện là sự thật thì đây là tin vui đối với cộng đồng fan của SBTC. Rất nhiều người đã hụt hẫng trước tin đội giải tán vào hôm qua. Thậm chí có nhiều fan đã đặt mua áo, nón của đội nhưng chưa kịp nhận hàng thì đội đã không còn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày