Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC bị dời lịch đấu, cộng đồng lo ngại trùng giờ ĐT Việt Nam đá AFF Cup

SBTC bị dời lịch đấu, cộng đồng lo ngại trùng giờ ĐT Việt Nam đá AFF Cup

Team XemGame | 07/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu giữa SBTC Esports và Burst The Sky được cho là sẽ mất một lượng lớn lượt xem nếu dời sang ngày 12/12 như dự kiến.

Ban tổ chức giải VCS mùa Đông 2021 vừa thông báo về việc dời lịch đấu cho các trận diễn ra vào thứ ba 7/12. Theo đó, trận đấu giữa SBTC Esports và Burst The Sky sẽ được dời sang lúc 20h ngày 12/12.

Trước đó, trận đấu này được xếp lịch vào lúc 19h ngày 7/12, nhưng SKY đã bất ngờ gặp sự cố về đường truyền khiến cho trận đấu không thể diễn ra như dự kiến. Do lịch đấu VCS mùa Đông khá dày đặc, BTC quyết định dời trận đấu này tới khung giờ muộn nhất của ngày chủ nhật 12/12.

Lịch đấu VCS được điều chỉnh vì sự cố bất ngờ

Ngoài ra, lịch thi đấu của các đội tuyển khác cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Trận đấu giữa GAM Esports và Team Flash được dời từ 16h ngày 7/12 sang 19h cùng ngày. Trong khi đó, các trận ở ngày 12/12 sẽ được dời lên sớm hơn, với cặp trận đầu tiên bắt đầu vào lúc 14h.

Trước sự thay đổi bất ngờ từ BTC, các fan của SBTC lo ngại trận đấu của đội tuyển này vào ngày 12/12 sẽ ít được chú ý. Lý do được đưa ra là trận này trùng giờ thi đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam ở AFF Cup. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30, đây là sự kiện được khá nhiều người mong đợi, do đó việc hụt view là điều không tránh khỏi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vẫn chưa hết cay sau drama, Adam đổi tên để khịa vợ của Upset

Phần lớn bình luận của các fan đều không hài lòng khi BTC dời trận đấu giữa SE và SKY tới tận 5 ngày chỉ vì sự cố “đường truyền”. Nhiều người cho rằng có những phương án giải quyết thỏa đáng hơn.

Tuy nhiên, phía BTC cho rằng đây là sự sắp xếp tối ưu nhất bởi lịch thi đấu ở VCS mùa Đông khá dày đặc. Các trận đấu diễn ra sướt 6 ngày trong tuần, vì thế việc chen một cặp đấu bù vào bất cứ ngày nào khác cũng khó. Vì thế, BTC không còn cách nào khác dời trận đấu nói trên vào ngày cuối cùng, qua đó giúp các đội có thời gian giải quyết vấn đề một cách triệt để hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày