Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC Esports chính thức chia tay “Cánh én Phú Yên” Petland

LMHT: SBTC Esports chính thức chia tay “Cánh én Phú Yên” Petland

Team XemGame | 05/03/2021 17:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển SBTC Esports bất ngờ nói lời chia tay với tuyển thủ Võ “Petland” Huỳnh Quang Huy khi VCS mùa Xuân 2021 kết thúc giai đoạn lượt đi.

SBTC Esports chính thức thông báo tuyển thủ dự bị Petland sẽ chia tay đội. Trên trang Facebook chính thức, SBTC cho biết Petland sẽ có lần cuối góp mặt trong đội hình vào tối nay 5/3, khi SBTC chạm trán CERBERUS.

Tối nay sẽ là lần cuối cùng Petland góp mặt trong đội hình có mặt thi đấu của team SBTC ESPORTS. Cảm ơn anh đã luôn đồng hành và cổ vũ team vào những lúc khó khăn, cũng như đã góp công không nhỏ vào chiến thắng mở màn của team ở mùa giải này.Cùng chúc Petland thành công rực rỡ trên con đường a đã chọn“.

Trận đấu tối nay với CES cũng là trận cuối cùng của SBTC ở giải đoạn lượt đi vòng bảng VCS 2021. Vì thế, đội tuyển này đang sẵn sàng có những sự thay đổi nhân sự cho giai đoạn còn lại.

Theo những tin đồn gần đây, cựu Hỗ Trợ của Team Secret, Venus sẽ là tân binh của SBTC. Vị trí Hỗ Trợ chính là nơi SBTC cần thay đổi hơn so với các chỗ còn lại.

Với sự xuất sắc của Dia1 và Zeros, Petland rõ ràng không có nhiều cơ hội ra sân ở SBTC. Đồng thời, việc tuyển thủ này chia tay đấu trường chuyên nghiệp khá lâu khiến anh không thể bắt nhịp với giải đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Quản lý của Suning phủ nhận việc bán Bin, đáp trả gay gắt với fan

Ở trận đầu ra quân của SBTC, Petland đã có cơ hội ra sân và giúp SBTC giành chiến thắng 2-1. Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng giành được 1 MVP và đây cũng là kỷ niệm đẹp trước khi chia tay VCS.

Nhiều khả năng, Petland sẽ tiếp tục ở lại SBTC với vai trò streamer quen thuộc cùng Thầy Giáo Ba và đồng bọn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày