Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC Esports bất ngờ bán kênh, fan đồng loạt bày tỏ sự bức xúc lẫn tiếc nuối

SBTC Esports bất ngờ bán kênh, fan đồng loạt bày tỏ sự bức xúc lẫn tiếc nuối

Team XemGame | 15/09/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những động thái mới đây cho thấy cái tên SBTC Esports đang dần dần bị xóa sổ khỏi bản đồ LMHT Việt Nam.

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam mới đây đã phát hiện kênh youtube chính thức của SBTC Esports đã được bán cho một đơn vị khác. Dù vẫn còn giữ tên cũ cũng như logo “Gà hồng” quen thuộc nhưng nội dung các đoạn clip mới đây cho thấy kênh này đang trong quá trình chuyển giao.

https://www.youtube.com/watch?v=AVOL_aZX3fQ

Rõ ràng, việc kênh Youtube với 134 nghìn lượt theo dõi này chuẩn bị đổi tên, xóa sạch mọi video cũ liên quan đến SBTC chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dấu hiệu cho thấy SBTC bán kênh

Động thái này khiến nhiều fan của SE cảm thấy bất ngờ và có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Dù đội tuyển này đã vướng vào drama cực lớn liên quan đến “cá độ, bán độ” dẫn đến việc một loạt tuyển thủ bị cấm thi đấu nhưng nhiều fan vẫn hy vọng SE sẽ tái sinh với hình hài mới. Tuy nhiên, việc SE bán kênh chính thức cho thấy rằng thương hiệu đình đám này gần như sẽ bị xóa sổ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến lượt tuyển thủ VCS dính drama tình cảm, bị tố “cắm sừng” bạn gái nhiều tháng

Trước đó, cộng đồng cũng phát hiện fanpage của Dia1 trên Facebook đã được bán cho một đơn vị truyền thông khác. Trong khi đó, fanpage chính thức của SE cũng “im hơi lặng tiếng” suốt nhiều tháng qua, và việc “bán page” dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

Phản ứng từ fan trước vụ việc trên

Với những gì đang diễn ra, tương lai của SE ở VCS gần như đã không còn trừ khi có một “phép màu” trước thềm mùa giải mới 2024. Điều này cũng để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng về một cái tên có khoảng thời gian “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội và mang đến nhiều màu sắc thú vị.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày