Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC Esports chỉ “thay máu đội hình”, cộng đồng hi vọng mùa giải mới sẽ tươi sáng hơn

LMHT: SBTC Esports chỉ “thay máu đội hình”, cộng đồng hi vọng mùa giải mới sẽ tươi sáng hơn

Team XemGame | 26/04/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports sẽ thay máu đội hình và hướng đến việc xây dựng một đội tuyển eSports vững mạnh, đồng thời cũng công bố nhà tài trợ siêu khủng.

Có lẽ số phận của SBTC Esports chính là một trong những điều người hâm mộ mong chờ được biết đến nhất sau rất nhiều những nguồn thông tin hỗn loạn từ phía fanpage chính thức, quản lý đội tuyển… Có lúc thì có tin đội tuyển này giải thể, có lúc thì lại có tin rằng đã nhận được tài trợ nên sẽ tiếp tục hoạt động. Dịp cuối tuần vừa rồi thì rốt cuộc SBTC cũng có thông báo chính thức về số phận của mình :

Theo đó, đội tuyển này đã chính thức tiếp tục hoạt động và sẵn sàng tham dự giải đấu (VCS) mùa hè 2021 của LMHT. Trong thông cáo này, SBTC Esports cũng đồng thời giới thiệu Nhà tài trợ mới Ampverse – Một thương hiệu chuyên phát triển các nền tảng hoạt động giải trí xoay quanh lĩnh vực Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm : Azir xuất hiện nhiều lỗi “phân chia tiếng cười”, Riot không có thời gian sửa

“Ai ở lại, ai ra đi”

Việc có được nhà tài trợ mới được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc SBTC Esports không giải thể nữa, bởi bài toán kinh tế của họ đã tạm thời được giải đáp sau hàng loạt những tổn thất trong mùa giải vừa rồi.

Đồng thời SBTC Esports cũng đề cập đội tuyển sẽ có một cuộc thay máu toàn diện. Như Zeros đã chia sẻ cách đây không lâu, SE hiện đang nhắm đến Meliodas và Palette để bổ sung cho đội hình (thay thế Yijin – Người nhiều khả năng sẽ ra đi, và Slay – Hiện đang vướng nhiều công việc gia đình).

Bên cạnh đó SBTC cũng đang tuyển dụng thêm thành viên cho team Academy của mình để thi đấu trong VCSB. Với những động thái chuyển mình mạnh mẽ thế này, người hâm mộ của đội tuyển này đang hi vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày