Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC fanpage bất ngờ đổi tên thành Ranking Esports LOL, dự kiến quay lại VCS mùa sau?

SBTC fanpage bất ngờ đổi tên thành Ranking Esports LOL, dự kiến quay lại VCS mùa sau?

Team XemGame | 07/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fanpage chính thức của SBTC vốn đã im lìm sau án phạt bất ngờ hoạt động trở lại, và lạ lùng nhất là đổi sang cái tên mới Ranking Esport LOL.

https://www.youtube.com/watch?v=gfcfJApVdwQ

Như đã biết, kể từ sau khi bị BTC VCS công bố án phạt vì hành vi tiêu cực, các tuyển thủ SBTC Esports nói riêng và thương hiệu của mình nói chung coi như đã hết lẽ làm ăn ở thị trường Việt. Bởi lẽ, án phạt này nhắm thẳng vào cái tên SBTC, và cấm bất kỳ hoạt động nào còn liên quan đến VCS từ tham gia, sở hữu đội tuyển cho đến bán suất thi đấu.

Những tưởng rồi câu chuyện sẽ kết thúc ở đây tuy nhiên vào 18 giờ ngày 6/10/2023 vừa qua thì fanpage chính thức của SBTC vốn đã im lìm từ sau án phạt bất ngờ hoạt động trở lại. Và hàng loạt động thái của họ bao gồm đầu tiên là đổi tên thành Ranking Esport LOL.

SBTC fanpage bất ngờ đổi tên thành Ranking Esports, dự kiến quay lại VCS mùa sau?

Đồng thời thay đổi dòng miêu tả thành “Fanpage chính thức của đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp Ranking bộ môn Liên Minh Huyền Thoại” trong lúc cập nhật trang thái mới nhất như sau : “Hãy chờ những thông báo chính thức tiếp theo từ tổ chức Ranking Esports.”

SBTC fanpage bất ngờ đổi tên thành Ranking Esports, dự kiến quay lại VCS mùa sau?

Sau những động thái thì Ranking Esports không cho biết thêm chi tiết gì về ai là chủ sở hữu mới của fanpage hay đội tuyển này có lai lịch ra sao.

SBTC fanpage bất ngờ đổi tên thành Ranking Esports, dự kiến quay lại VCS mùa sau?

Một số suy đoán cho rằng rất có thể đây là fanpage của một đội tuyển mới hoàn toàn chuẩn bị tham dự VCS mùa sau, nhưng vì chưa có fanpage vững mạnh có lượt tương tác tốt nên họ quyết định mua lại từ SBTC vốn không còn gì để hoạt động cả.

Một số khác thì cho rằng SBTC vốn được nhiều chủ đầu tư mua lại và Trần Đức Cường chỉ là người đứng ra đại diện. Nên giờ các chủ đầu tư khác vốn không dính dáng đến vụ việc vừa rồi đã tụ họp lại đàm phán với Riot và xây dựng một ban cán sự, dàn tuyển thủ cho một đội tuyển hoàn toàn mới để đưa vào hoạt động thay thế SBTC tránh mất trắng tiền đầu tư.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trở thành mối nhục của ASIAD Trung, có tin đồn HLV Kenzhu cũng bị EDG “tống ra đường”

Dù sao thì với việc sử dụng một fanpage từng của đội tuyển nhiều tai tiếng như SBTC, rất khó để Ranking Esports có thể chiếm được cảm tình của người hâm mộ lúc này. Phải xem những động thái kế tiếp để biết được tổ chức này sẽ hoạt động, vận hành như thế nào trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày