Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » SBTC giữ vững truyền thống dính án phạt, bị xử thua 2 trận vì tội đi trễ

SBTC giữ vững truyền thống dính án phạt, bị xử thua 2 trận vì tội đi trễ

Team XemGame | 19/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến vừa phải chịu án phạt khá nặng, qua đó tiếp nối “truyền thống” không mấy tốt đẹp của tổ chức.

SBTC Esports vừa chính thức nhận bị phạt thua 0-2 trong hai trận đấu với AS Esports và MDH Esports trong khuôn khổ vòng 9 và 10 của giải vô địch LMHT: Tốc Chiến Việt Nam – WCS Mùa Xuân 2022.

Theo thông báo từ BTC WCS Việt Nam, SBTC Esports đã vi phạm quy định thời gian thi đấu theo điều 14.2 – luật thi đấu WCS Việt Nam. Cụ thể, đội tuyển này đã không có mặt đúng thời gian quy định trong hai ngày thi đấu 17/3 và 18/3.

“VĐV đăng ký thi đấu của các đội tuyển tham gia tại WCS phải có mặt tại địa điểm thi đấu không được muộn hơn giờ quy định bởi BTC (2 tiếng trước giờ thi đấu). Sau khi điểm danh, toàn bộ các vận động viên không được rời khỏi khu vực thi đấu.” Trích Chi tiết Điều luật 14.2 từ WCS.

Đây được xem là án phạt vô cùng nặng đối với SBTC Esports. Tuy nhiên, xét trên mức độ nghiêm trọng và ảnh hưởng đến giải đấu thì BTC WCS đã đưa ra cách xử lý vô cùng cứng rắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros bất ngờ trở thành khách mời của show Hiphop nổi tiếng, sẵn sàng debut làm rapper

Với 2 trận thua từ án phạt, SBTC Esports hiện đã rơi vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Đội tuyển từng bất khả chiến bại ở mùa trước giờ đang rất chật vật để tìm một suất dự playoffs WCS Mùa Xuân 2022. Trước đó, SBTC Esports cũng đã để mất tấm vé tham dự SEA Games 31 vào tay Team Flash.

Được biết, đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến đang có những bất đồng nội bộ về việc sắp xếp đội hình thi đấu. Việc đội tuyển này không có mặt đúng giờ thi đấu được cho là cũng bắt nguồn từ tình huống trên.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2539 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày