Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros bất ngờ trở thành khách mời của show Hiphop nổi tiếng, sẵn sàng debut làm rapper

Zeros bất ngờ trở thành khách mời của show Hiphop nổi tiếng, sẵn sàng debut làm rapper

Team XemGame | 17/03/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau rất nhiều lần trổ tài rap trên livestream, Zeros giờ đây đã có cơ hội thể hiện ở sân khấu hiphop vô cùng chuyên nghiệp.

Zeros vừa chính thức trở thành khách mời của Việt Hiphop and The Homies Party. Đây là một sự kiện nổi bật trong giới underground được tổ chức bởi Việt Hiphop vào ngày 27/3 với sự quy tụ của nhiều rapper có tiếng như Low G, Anh Phan, Kid Trunks, Minh Lai, Wavy, Xolitxo, MegaAces, Megashock…

Theo giới thiệu từ BTC, Zeros đã quyết định lấn sân qua nhạc rap bằng cách âm thầm tập luyện nâng cao trình độ rap của mình để chuẩn bị cho một màn debut ấn tượng. Được biết, cựu game thủ LMHT này có khả năng fastflow với tốc độ 20 từ/giây.

Trong thời gian còn thi đấu chuyên nghiệp, Zeros cũng đã thường xuyên thể hiện niềm đam mê rap của mình. Mới nhất là màn ra mắt trong MV Bước của SBTC Esports cùng với Vicky, Mina Young và Minas.

Với sự góp mặt ở một sân khấu hiphop chuyên nghiệp và đậm chất underground này, Zeros được cho là sẽ có khả năng bung xõa hết mình. Ngược lại, chính sự có mặt của streamer có lượng fan đông đảo này cũng là một sự thu hút khán giả tham gia Việt Hiphop and The Homies Party.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros cay cú vì ăn quả lừa, bị troll là “Global Ban” ngay trên stream

Zeros được chờ đợi sẽ có màn kết hợp với LowG và Anh Phan

Kể từ khi dính án “Global Ban”, Zeros rất tập trung trong việc tạo content để phát triển mảng stream của mình. Ngoài những giáo án chơi LMHT quen thuộc, cựu tuyển thủ SBTC cũng mang đến cho fan nhiều pha tấu hài với các tiết mục như trò chuyện cùng người lạ trên OmeTV hay những pha reaction đậm tính giải trí.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày