Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros cay cú vì ăn quả lừa, bị troll là “Global Ban” ngay trên stream

Zeros cay cú vì ăn quả lừa, bị troll là “Global Ban” ngay trên stream

Team XemGame | 16/03/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tình huống bất ngờ trên livestream của Zeros luôn là điều khiến cho các fan mong chờ, kể cả khi cựu tuyển thủ này bị cà khịa.

Với việc gần như không thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau án “Global ban” vào năm ngoái, Zeros giờ đây đang tập trung vào việc stream với nhiều nội dung thú vị. Ngoài những trận xếp hạng LMHT quen thuộc, cựu tuyển thủ này cũng thường xuyên có tiết mục “trò chuyện với người lạ” thông qua ứng dụng OmeTV.

Ở những lần trước, Zeros thường xuyên gặp những người không quan tâm đến giới game thủ và không biết rõ về mình. Do đó, streamer này đã có những pha chém gió về bản thân mình khiến cho người xem không nhịn được cười.

Zeros thường xuyên có những màn tán gái hài hước

Tuy nhiên, trong lần chat gần đây nhất thì Zeros đã không may mắn như vậy. Một bạn trẻ sau khi kết nối được với Zeros đã giả vờ làm người nước ngoài, đồng thời liên tục trò chuyện bằng tiếng Anh. Sau đó, nhân vật này hỏi Zeros có phải là một game thủ hay không. Tuy nhiên, chưa đợi streamer trả lời thì anh bạn này nhanh chóng chốt hạ bằng câu cà khịa Zeros là “Global ban”, sau đó nhanh chóng ngắt kết nối.

Bị lừa một vố đau điếng, thậm chí còn bị cà khịa vào nỗi đau lớn nhất, Zeros tỏ ra khá bức xúc trước tình huống này. Tuy nhiên, “Ma zương 2k” chỉ còn biết tự rủa người vừa chửi mình mà không thể làm được gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phát hiện bug cực khủng với Ryze – chỉ ra vào sông mà tự “in” năng lượng vô tận

Nhưng lần này thì bị cà khịa cực mạnh

Dù vậy, các fan thì tỏ ra cực kì thích thú với màn đối đáp ngắn gọn này. Dù là fan hay không thì đa số đều không thể nhịn được cười trước tình huống Zeros rơi vào thế cay cú như vậy. Hiện đoạn clip trên đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Đây cũng có thể là dấu hiệu tốt giúp Zeros có thêm nhiều người xem hơn trong những buổi stream sau, đặc biệt là khi có tiết mục trò chuyện trên OmeTV.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày