Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC hết cơ hội vào playoffs, quản lý khẳng định sẽ “làm thêm 10 mùa”

SBTC hết cơ hội vào playoffs, quản lý khẳng định sẽ “làm thêm 10 mùa”

Team XemGame | 13/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thất bại ở VCS mùa Đông 2021 sẽ không thể khiến cho ban quản lý cũng như các tuyển thủ SBTC Esports nản lòng mà từ bỏ.

Sau trận thua 1-2 trước Burst The Sky vào tối 12/12, SBTC Esports gần như không còn cơ hội vào top 4 và cạnh tranh suất dự playoffs ở VCS mùa Đông 2021. Với việc giải đấu năm nay không có cơ chế xuống hạng thì hai trận đấu còn lại của đội chỉ mang tính thủ tục và xác định thứ hạng chung cuộc.

Trận thua trước SKY chấm dứt hy vọng của SBTC ở VCS mùa Đông 2021

Trước tình hình này, khá nhiều fan lo ngại SBTC có thể sẽ không được tiếp tục đầu tư mạnh mẽ ở bộ môn LMHT nữa mà thay vào đó là đội tuyển Tốc Chiến, nơi SBTC là một ông lớn thực sự. Và mới đây, quản lý của đội cũng như người đồng sáng lập SBTC Esports, Cao Lê Tuấn Tú, khẳng định sẽ tiếp tục xây dựng đội LMHT một cách mạnh mẽ hơn, không chỉ một mà còn trong nhiều mùa tới.

“Ba Tú” khẳng định thất bại này sẽ không khiến cho toàn đội SBTC nản lòng, anh cho biết mình và Thầy Giáo Ba sẽ không nản đến mức giải tán đội. Do đó, các fan SBTC hãy cứ yên tâm ủng hộ đội tuyển này trong mùa giải mới với một diện mạo khác biệt hơn.

Quản lý SBTC khẳng định sẽ không dễ dàng bỏ cuộc

Ở VCS mùa Đông 2021, SBTC Esports đã được xây dựng lại với đội hình gồm sự kết hợp giữa kinh nghiệm và các nhân tố trẻ. Đội đã có khởi đầu tốt ở vòng đầu tiên với 2 chiến thắng, tuy nhiên sau đó đã không giữ được sự ổn định và chỉ có thêm 2 trận thắng trong suốt giai đoạn còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb bật khóc nức nở trên stream, tiết lộ lý do rời FPX

Một trong những vấn đề khiến SBTC không ổn định đó chính là mặt nhân sự. Đội tuyển này không có một người chơi Đường Giữa thực thụ sau khi Artifact gặp vấn đề về sức khỏe và chưa thể trở lại, do đó lối chơi của SBTC dễ dàng bị các đối thủ bắt bài.

Với lời hứa từ người đứng đầu SBTC, các fan của đội đang khá kì vọng vào một diện mạo mới ở VCS mùa Xuân 2022. Rất có thể đội sẽ mang về những cái tên chất lượng hơn để giải quyết tình hình, đồng thời đưa SBTC trở thành một đội tuyển mạnh ở đấu trường VCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày