Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC “nhá hàng” thành viên mới, fan suy đoán có khả năng là QTV

SBTC “nhá hàng” thành viên mới, fan suy đoán có khả năng là QTV

Team XemGame | 02/04/2021 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quản lý của SBTC, Ba Tú, mới đây đã xác nhận tổ chức này chuẩn bị đón chào thành viên mới với lai lịch rất “khủng”.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, quản lý SBTC cho biết team sắp chào đón sự gia nhập của thành viên mới. Để các fan tò mò, anh đã đưa ra nhiều gợi ý để dự đoán.

Ba Tú cho biết đây là một cựu tuyển thủ LMHT, người thuộc thế hệ đời đầu của LMHT. Không chỉ có những thành tích ấn tượng trong nước mà từng có giải quốc tế.

Ngoài ra, tuyển thủ này từng chơi ở vị trí Đường Trên, trong đó những vị tướng nổi tiếng là Lissandra và Fizz. Với những dữ kiện trên, các fan của SBTC thi nhau đoán và đưa ra nhiều cái tên khá hợp lý.

Trong đó, có nhiều người nhắc đến tuyển thủ Đường Trên huyền thoại của LMHT Việt Nam, QTV. Anh từng là tuyển thủ có số lượng fan đông đảo hàng đầu ở Việt Nam và có những thành tích quốc tế ấn tượng như cùng Saigon Jokers dự CKTG 2012.

Dù vậy, QTV không phải là người nổi tiếng chơi Fizz, Lissandra đồng thời giờ đây anh cũng lui về với gia đình và khó gia nhập tổ chức trẻ như SBTC.

Cái tên tiếp theo cũng được nhiều người đưa ra đó chính là Auzeze, tuyển thủ Đường Trên một thời của Saigon Jokers và Saigon Fanstatic Five. Cựu game thủ này được biết đến với gương mặt điển trai và từng thi đấu cho SAJ lẫn SF5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doublelift và đồng đội tại TSM từng bất ổn nội bộ vì món… khoai tây chiên

Auzeze cũng nổi tiếng là người sử dụng Fizz và Lissandra rất thành thục ở Đường Trên, đây cũng là những vị tướng giúp anh cùng đội tuyển gặt hái được nhiều danh hiệu như vô địch GPL 2015 và VCS 2016.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1411 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm