Trang chủ » Chuyện làng game » Sẽ như thế nào nếu One Piece thành lập một đội bóng ?

Sẽ như thế nào nếu One Piece thành lập một đội bóng ?

Team XemGame | 20/04/2016 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng xem thử bài viết giải trí khi các nhân vật trong One Piece tham gia đá bóng.

Bộ truyện manga One Piece đã và đang thu hút lượng người theo dõi cực kì lớn, minh chứng cho điều này chính là việc rất nhiều website, nhóm, fanpage được thành lập để thỏa mãn niềm đam mê One Piece. Nổi lên gần đây có cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm hay Tạp Chí One Piece, tất cả đều hướng đến việc tạo dựng sân chơi thú vị nhất cho chính những người yêu thích cuộc phiêu lưu của Luffy và đồng đội.

Dựa trên ý tưởng từ việc sẽ ra sao nếu Naruto thành lập đội bóng, ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng thử tưởng tượng xem, với sức mạnh của mình, các nhân vật trong One Piece sẽ được đặt vào vị trí nào nếu có một đội bóng mang tên One Piece được thành lập nhé!

Sẽ ra sao nếu thành lập một đội bóng trong One Piece?

Thủ Môn

Vị trí chiếm 50% sự quan trọng trong một đội hình, đây là một vị trí đòi hỏi sự nhạy cảm cao và khả năng phán đoán hướng tốt. Nghe đến đây, có lẽ nhiều người cũng đã có sự lựa chọn cho riêng mình, với cá nhân tôi thì Garp “nắm đấm” chính là nhân vật phù hợp nhất.

opdabanhj_20_4_1.PNG (800×483)
Thủ Môn Garp “nắm đấm”

Ngay từ biệt danh, “anh hùng Hải Quân” Monkey D Garp đã thể hiện sức mạnh từ đôi tay của ông. Từng đối đầu “ngang sức ngang tài” với Vua hải tặc Roger, cộng một thể lực cực khỏe, tốc độ phi thường cũng như khả năng phán đoán tốt, ông hoàn toàn có thể mang áo số 1, vị trí của thủ môn trong đội hình One Piece.

Hậu Vệ Trái

opdabanhj_20_4_2.PNG (800×453)
Hậu Vệ Trái Luffy “mũ rơm”

Người phù hợp nhất là nhân vật chính của chúng ta: cậu bé “Mũ rơm” Luffy. Tại sao lại là Luffy? Với khả năng sử dụng Gear 3 và Gear 4, cậu hoàn toàn có thể chuyển về thế “phòng thủ” với thể hình lực lưỡng của mình, còn khi ở dạng bình thường, Luffy sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho việc tấn công cánh trái với tốc độ cực nhanh của mình.

Trung Vệ

opdabanhj_20_4_3.PNG (800×534)
Bộ đôi Trung Vệ “đáng sợ”: Kaido và Râu Trắng

Bạn nghĩ sao nếu Kaido và Râu Trắng cùng đứng sừng sững ở vị trí Trung Vệ, chắc hẳn dù tiền đạo có là Naruto hay Sasuke thì cũng phải “chết khiếp” thôi! Vị trí Trung Vệ đòi hỏi sự chắc chắn, khả năng tranh chấp bóng bổng cùng kĩ năng cản phá tốt, tất cả đều rất phù hợp với 2 nhân vật có ngoại hình phải nói là “khổng lồ” trong One Piece, hơn thế nữa, sức mạnh của Kaido và Râu Trắng thì có lẽ các bạn cũng biết “kinh khủng” đến mức nào rồi đó.

Hậu Vệ Phải

opdabanhj_20_4_4.PNG (800×450)
Trafalgar Law rất hợp với vị trí đòi hỏi tư duy chiến thuật tốt

Trí tuệ thông minh của Trafalgar Law là điều giúp anh được đặt vào vị trí Hậu Vệ Phải. Một hậu vệ cánh ngoài tốc độ, sự bền bỉ ra thì yếu tố tư duy trong chiến thuật cũng là điều quan trọng cần phải có. Với Law, anh hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng được điều đó.

Tiền Vệ Phòng Ngự

opdabanhj_20_4_5.PNG (800×450)
Đô đốc Hải Quân Akainu

Vị trí của Xabi Alonso hay Pogba không cần một tốc độ quá nhanh, thay vào đó là sự quyết liệt trong việc tranh chấp bóng cộng với khả năng điều phối, chỉ huy bóng tốt. Bạn nghĩ sao nếu Akainu đảm nhận vị trí này? Đô đốc Hải Quân Akainu được biết đến với tư tưởng “chính nghĩa tuyệt đối” và có phần hơi tàn bạo, khi đặt vào đội hình One Piece, Akainu sẽ không bao giờ để tiền đạo đối phương có cơ hội vượt qua để đến với hàng phòng ngự.

Nguồn : GameK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày