Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » From the sea – game mô phỏng lái máy bay trên điện thoại

From the sea – game mô phỏng lái máy bay trên điện thoại

Team XemGame | 27/05/2017 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

From the sea là tựa game hành động mô phỏng những cuộc không chiến đầy tốc độ với đồ họa 3D đẹp mắt.

Đến với From the Sea bạn sẽ được thưởng thức được cảm giác ngồi trong buồng lái máy bay trên độ cao tuyệt đối là như thế nào. Game cung cấp cho game thủ rất nhiều phần chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó là nền đồ họa tuyệt vời và hình ảnh sống động để mang tới trải nghiệm của phi công ngồi buồng lái máy bay chiến đấu nhịp độ nhanh trong chiến trường rộng lớn. Tựa game còn đi xa hơn bằng cách thêm vào từng làn gió thổi qua làm chao đảo cánh máy bay rất thật, khiến cảm giác tay lái “thật” hơn.

Người chơi sẽ được điều khiển những chiếc trực thăng chiến đấu hiện đại và vô cùng hầm hố bay qua nhiều địa hình khác nhau với nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu được giao. Bạn sẽ được chọn cho mình một trong nhiều loại máy bay chiến đấu, mỗi loại đều sở hữu sức mạnh và kiểu dáng đặc biệt riêng phù hợp cho từng tình huống. Có thể kể ra máy bay tấn công, tiêm kích, cho đến cả … máy bay trực thăng.

Dần dần trong quá trình vượt qua các màn chơi trong From the Sea. người chơi sẽ dần dần mở khóa và nâng cấp hàng loạt vũ khí cho máy bay của mình như súng, tên lửa, bom và ngư lôi để đủ sức vượt qua các màn chơi và đáp ứng những thách thức trong mỗi nhiệm vụ.

Những tính năng nổi bật trong From the sea:

  • Chất lượng đồ hoạ và âm thanh tuyệt hảo
  • Cơ chế điều khiển và cảm nhận đường bay
  • Nhiệm vụ được thiết kế một cách thú vị
  • Có đầy đủ các loại máy bay mới nhất từ trước đến nay.

Tải game Android

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày