Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » SEGA công bố chi tiết dự án game thẻ bài chiến thuật Revolve8

SEGA công bố chi tiết dự án game thẻ bài chiến thuật Revolve8

| 10/10/2018 17:22

SEGA công bố trò chơi chiến lược thời gian thực “Revolve8” cho iOS và Android mang đến đấu trường thẻ bài đậm tính chiến thuật.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau khi nhá hàng trang chủ từ trước thì SEGA hôm nay đã công bố dự án “Revolve8” cho khán giả toàn cầu, theo đó tựa game này sắp tới sẽ xuất hiện hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS. SEGA cũng cho biết đây là tựa game chiến thuật thời gian thực hoàn toàn mới được tạo ra bởi Masayoshi Kikuchi và Koji Igarashi.

Bạn sẽ có cơ hội được tạo nên một đội hình với một nhóm các anh hùng khá độc đáo được thiết kế mỗi người một dáng vẻ riêng nhưng có điểm chung hầu hết được lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ như Bạch Tuyết, Sinbad hay thậm chí cả Tôn Ngộ Không. Được biết phần thiết kế mỹ thuật và nhân vật của Revolve8 đến từ những tên tuổi đã từng làm việc với các dự án lớn khác của SEGA nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tạo hình của game.

Về lối chơi bạn sẽ sử dụng một cỗ bài 8 lá, mỗi lá có điểm mạnh và điểm yếu riêng để tham gia các đấu trường thời gian thực trong game. Ở mỗi trận đấu, bạn phải sử dụng chúng một cách khéo léo nhất để phá hủy nhà chính của đối phương trong thời hạn 3 phút để đạt được chiến thắng.

Mang đến lối chơi đơn giản, nhưng sự đa dạng về các loại thẻ anh hùng và các thẻ ma thuật mạnh mẽ sẽ mở ra cho người chơi những trận đấu vui vẻ và đầy tính giải trí

SEGA vẫn chưa cho biết thời gian game ra mắt chính thức, nhưng hiện tại tựa game này đang trong quá trình mở đăng ký trước, bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game thẻ bài thú vị này bằng đường dẫn bên dưới.

Trang chủ : http://rev8.sega.com/en/

Một số hình ảnh ingame:

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame