Trang chủ » Chuyện làng game » Sena hoạt động mạnh sau drama, fan nghi ngờ đã bán FB cá nhân để quảng cáo

Sena hoạt động mạnh sau drama, fan nghi ngờ đã bán FB cá nhân để quảng cáo

Team XemGame | 19/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang Facebook cá nhân của streamer Sena – Trương Tuấn Tú, bất ngờ có nhiều động thái mới trong những ngày vừa qua.

Trang facebook chính chủ có tick xanh của Sena đã trở lại và liên tục đăng bài trong những ngày vừa qua. Những tưởng streamer này đã vượt qua drama 2 tỷ nhưng cộng đồng nhanh chóng phát hiện có những dấu hiệu bất thường.

Cụ thể, những nội dung được đăng tải trên trang cá nhân của Sena là quảng cáo game, quảng cáo những trang web mua bán acc LMHT. Đồng thời, một group fan Sena mới cũng được lập và đang kêu gọi nhiều người gia nhập. Dưới phần bình luận, “Trương Tuấn Tú” cũng trả lời khá nhiệt tình và hứa kết bạn Facebook với một số fan.

Rõ ràng những dấu hiệu này cho thấy trang cá nhân của Sena đã bị bán (hoặc được thuê) nhằm mục đích quảng cáo cho bên khác. Sau vụ drama vừa qua, cái tên Sena đang được cộng đồng mạng quan tâm khá nhiều vì thế đây là cơ hội không thể thích hợp hơn để tận dụng.

Trước đó khi chủ nợ C.T tố cáo Sena và khẳng định đã đem hồ sơ cho công an giải quyết, group fan cũ của Sena đã vào vòng tranh chấp của nhiều người. Vì thế, streamer này đã lập group mới và nhanh chóng kéo về lượng thành viên quyết định.

https://www.youtube.com/watch?v=b30sS8tTh98

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng kêu gọi giúp Youtuber Lumberjack hoàn thành ước mơ nút bạc sau khi qua đời

Cũng như những lần trước, Sena nhắc đến từ “comeback” khá nhiều trong các bài đăng cũng như bình luận của mình. Điều đó càng khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ về vụ việc thiếu nợ 2 tỷ cách đây ít ngày của streamer này.

Trong suốt những ngày diễn ra drama nợ nần này, Sena còn stream thậm chí nhiều hơn ngày thường. Đỉnh điểm là ngày 14/7, Sena stream hẳn 10 tiếng. Chủ nợ C.T có lên bài nghi ngờ là Sena được phía công ty chủ quản bảo kê và đe dọa, nhưng kể từ đó không nói gì thêm.

https://www.youtube.com/watch?v=ZZpdeXfI9_k

Dù sự việc lần này có nhiều tình huống rõ ràng hơn nhưng vẫn còn đôi chút “gợn” khiến người xem phải nghi ngờ. Một số ý kiến cho rằng đến khi nào Sena bị xử phạt tù về hành vi “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” thì đây mới không phải là chiêu trò, là content bẩn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày