Trang chủ » Chuyện làng game » Sena khẳng định không ăn cắp tiền Chubby, luôn lo cho cô từ A-Z

Sena khẳng định không ăn cắp tiền Chubby, luôn lo cho cô từ A-Z

Team XemGame | 05/01/2021 12:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sena cho biết mình không hề ăn bám Chubby và khẳng định số tiền mình đã cho Chubby nhiều hơn số tiền anh lấy đi rất nhiều.

Sau khi drama vỡ nợ đi đến tình tiết căng thẳng nhất là Sena lấy trộm tiền chữa bệnh cho mẹ của Chubby khiến cô nàng phải bóc phốt trên Facebook, Sena đã bị người hâm mộ quay lưng và Thầy Giáo Ba chính thức từ mặt.

Chubby cũng đã thông báo về việc chia tay với Sena. Cô cũng đã xóa status trước đó và cho biết sẽ không báo công an để không tuyệt đường sống của Sena. Về phần Sena, anh đã rời khỏi Sài Gòn và hiện đang livestream ở một phòng game tại Hà Nội. Nam streamer tai tiếng cũng đã có chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng đã xảy ra.

Sena cho biết dù Thầy Giáo Ba đã đứng ra giảng hòa với các chủ nợ nhưng anh vẫn bị 2, 3 người dí trong khoảng thời gian dọn đến nhà mới của Chubby. Việc anh chàng lấy tiền của Chubby là do “quẫn quá” chứ không phải có ý định lừa dối người yêu bởi Chubby đã từ chối cho mượn tiền trả nợ khi anh đề cập bởi: “Tiền mày nợ thì mày phải tự lo”. Anh cũng cho rằng bản thân cũng định sẽ trả lại nên không thể gọi đây là “ăn cắp” như lời của Chubby đăng tải:

“Không phải thầy muốn lấy tiền Chubby, đây không phải là ăn cắp như Chubby nói. Mình lấy tiền Chubby là sai, nhưng mà đây là chuyện của mình và Chubby giải quyết. Mình không nghĩ là mọi chuyện đi xa đến thế”.

LMHT: Chubby về SBTC, chấm dứt hành trình giáo án thuê gái của Sena

Sena cũng khẳng định bản thân không hề ăn bám Chubby bởi từ trước đến giờ mọi thứ anh đều lo cho cô bởi Chubby không có tiền:

“2 tháng đổ lại đây Chubby mới bắt đầu lo tiền giúp mình, còn khoảng thời gian trước đó là mình đều lo cho Chubby từ A – Z. Từ tiền hủy hợp đồng bên The Queen Team, cụ thể là 110 triệu đều do mình trả vì lúc đó Chubby chưa kiếm được số tiền lớn như vậy. Mình chỉ lấy trả nợ và sau đó sẽ gửi lại. Không phải mình ăn bám Chubby từ trước đến giờ rồi lại lấy tiền người ta.”

Thậm chí, Sena còn khẳng định mình có tiền để trả cho Chubby ngay hôm đó, nhưng vì Chubby đăng status nên… không trả nữa.

Rất nhiều người bày tỏ thái độ giận dữ với Sena thông qua số dislike trong buổi livestream

Sena cũng khẳng định số tiền mình đã cho Chubby nhiều hơn số tiền anh lấy đi và rất bất ngờ khi Chubby lại bóc phốt mình chỉ vì số tiền 30 triệu đồng. Dù luôn khẳng định đây không phải trình bày mà chỉ là chia sẻ nhưng Sena vẫn nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích về thái độ “lươn lẹo”, không chịu nhận lỗi mà chỉ chăm chăm đổ lỗi cho hoàn cảnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày