Trang chủ » Chuyện làng game » Sena lập tức lên tiếng về món nợ 2 tỷ, cộng đồng nghi ngờ là “content bẩn”

Sena lập tức lên tiếng về món nợ 2 tỷ, cộng đồng nghi ngờ là “content bẩn”

Team XemGame | 12/07/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi bị phốt lừa đảo tiếp 2 tỷ đồng, streamer Tú Sena đã nhanh chóng có những lời xin lỗi gửi tới cộng đồng fan.

Tú Sena đã có những dòng tâm sự trong group fan của mình và thừa nhận việc tiếp tục mắc nợ do cá độ bóng đá. Nam streamer lên tiếng xin lỗi anh em đã tin tưởng đồng thời xin lỗi gia đình vì tiếp tục để bố mẹ gánh chịu hậu quả.

Bài đăng của Sena xuất hiện vào buổi tối ngày 11/7, trước đó vào sáng cùng ngày, streamer này đã bị một người anh em thân thiết của mình lên tiếng phốt về việc mượn nợ 2 tỷ đồng để tiếp tục chơi cá độ bóng đá. Thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi chủ nợ của Sena đã đăng thông báo nếu em Tú không trả hết nợ nần thì sẽ làm căng để đưa Sena vào tù vì tội lừa đảo.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì cả hai bài đăng trên vẫn tồn tại và chưa có dấu hiệu gì cho việc “làm căng” từ phía chủ nợ. Vì thế cộng đồng mạng ngay lập tức có những nghi ngờ về vụ việc này.

Khá nhiều ý kiến cho rằng đây tiếp tục là một chiêu trò tạo “content bẩn” từ phía Sena và các cộng sự. Bởi đây là lần thứ ba streamer này tiếp tục vướng vào một khoản nợ khổng lồ nhưng ít giờ sau đó vẫn lên sóng stream và đăng bài khá bình tĩnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: HOT: Tiếp tục vỡ nợ – chủ nợ ra tối hậu thư, Sena nếu không trả 2 tỷ thì sẽ ăn cơm tù?

Ý kiến của nhiều người về vụ việc lần này

Một vài fan còn chỉ ra điểm bất hợp lý như việc Sena đã quá mất uy tín trong những lần khác mà lại có người tiếp tục cho mượn 2 tỷ. Đây là điều khá khó hiểu cho dù chủ nợ là anh em thân thiết với Sena, đồng thời cũng là quản trị viên của group fan Sena.

Nếu đây đúng là “content bẩn” do Sena tạo dựng nên thì sẽ không có việc streamer này phải làm việc với công an trong ngày tiếp theo. Theo dự đoán của nhiều người, sau màn xin lỗi trên nhiều khả năng sẽ là thông tin Sena được gia đình cứu giúp khoản nợ 2 tỷ, và một thời gian sau mọi chuyện lại êm đẹp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày