Trang chủ » Chuyện làng game » Sena tiếp tục dính lùm xùm tiền bạc, bị nghi ngờ chiếm đoạt 100 triệu

Sena tiếp tục dính lùm xùm tiền bạc, bị nghi ngờ chiếm đoạt 100 triệu

Team XemGame | 04/11/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã nhiều lần gặp rắc rối trong quá khứ về chuyện nợ nần nhưng streamer Sena vẫn liên tục vướng phải những câu chuyện tranh cãi.

Sena vừa bị đại diện một công ty quảng cáo đăng đàn bốc phốt về việc giao dịch không rõ ràng số tiền 100 triệu đồng. Theo đó, có một thương hiệu đã liên hệ với Sena để đàm phán về việc quảng cáo trên kênh của streamer này trong 4 tháng với số tiền là 200 triệu.

Sau những thỏa thuận ban đầu, phía đối tác đã nhanh chóng thanh toán 50% số tiền trên. Tuy nhiên, Sena lại im lặng trong khoảng 3, 4 ngày kể từ khi nhận được tiền và không có động thái chính thức hợp tác nào.

Bài đăng mang tính chất “bóc phốt” Sena

Streamer này đã phản hồi lại do “xung đột đối tác” nên đã không thể quảng cáo cho bên khác như thỏa thuận. Nhưng điều bất cập ở đây là Sena không hoàn lại số tiền 100 triệu đồng trước đó, chính điều này đã khiến người trực tiếp đàm phán quảng cáo với Sena cảm thấy không hài lòng, thậm chí cho rằng đã nhiều lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Nhân vật này còn đặt ra nghi vấn Sena có khả năng lừa đảo để chiếm luôn số tiền trên.

Bài đăng “phốt” nói trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và Sena đã liên lạc với phía đối tác. Đến thời điểm hiện tại bài đăng không còn nữa và khả năng cao là streamer này đã dàn xếp êm xuôi mọi việc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vợ Hynam lên tiếng đáp trả, tố nam streamer từng bạo hành, có người thứ ba

Nhiều người cho rằng đây là hành động dại dột

Tuy nhiên, cộng đồng vẫn có khá nhiều điều để bàn tàn về câu chuyện trên. Nhiều người cho rằng sau hàng loạt những vụ nợ nần của Sena trong những năm qua thì việc hợp tác với streamer này thực sự là quá mạo hiểm, đặc biệt là với những khoản tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày