Trang chủ » Chuyện làng game » Vợ Hynam lên tiếng đáp trả, tố nam streamer từng bạo hành, có người thứ ba

Vợ Hynam lên tiếng đáp trả, tố nam streamer từng bạo hành, có người thứ ba

Team XemGame | 03/11/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bị chồng mình lên livestream bốc phốt, vợ của streamer Hynam đã chính thức lên tiếng với hàng loạt chi tiết mới.

Drama xung quanh chuyện đời tư của streamer Hynam bất ngờ nổ ra vào trưa 2/11 khi anh chàng này có động thái livestream và kể về những mâu thuẫn gia đình của mình. Nam streamer không ngần ngại đặt nghi vấn vợ mình có tình mới, đồng thời trực tiếp chất vấn sau khi thấy nhiều dấu hiệu bất thường.

Hynam khẳng định vợ mình có mối quan hệ bất chính với một thanh niên sinh năm 2003, đồng thời cảm thấy hối hận vì đã bỏ bê sự nghiệp trong những năm qua để ở nhà chăm lo cho gia đình. Trước tình hình này, khá nhiều fan đã bày tỏ sự đồng cảm và an ủi nam streamer.

Những lời đáp trả từ vợ streamer Hynam

Trong khi đó, vợ của Hynam đã hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng. Hàng loạt tin nhắn, bình luận từ phía người xem stream Hynam khiến cô nàng này cảm thấy khó chịu. Do đó, cô lập tức lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

Theo đó, cô tố ngược lại Hynam đã từng có người thứ ba trước đó, không chỉ một mà nhiều lần, đó là chưa kể đến những tình huống bạo hành của nam streamer. Chính điều này được cho là dẫn đến sự đổ nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Thậm chí, cô khẳng định mình luôn đốc thúc chồng trở lại stream thường xuyên hơn chứ không hề muốn Hynam bỏ bê sự nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Streamer Hy Nam bất ngờ trở lại stream, lên sóng chia sẻ chuyện vợ cũ … “có tình khác”?

Sự thật xung quanh drama này vẫn đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm

Cô nàng mong muốn cộng đồng mạng có cái nhìn khách quan hơn từ nhiều phía thay vì chỉ nghe những lời chia sẻ từ Hynam. Đồng thời, cô mong muốn cộng đồng ngưng chỉ trích đến những người không liên quan trong câu chuyện này trước khi hiểu rõ vấn đề.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày