Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer Hy Nam bất ngờ trở lại stream, lên sóng chia sẻ chuyện vợ cũ … “có tình khác”?

Streamer Hy Nam bất ngờ trở lại stream, lên sóng chia sẻ chuyện vợ cũ … “có tình khác”?

Team XemGame | 02/11/2022 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không múa Riven nữa mà Hy Nam lên sóng stream chia sẽ câu chuyện đời mình, cụ thể là việc anh đã đường ai nấy đi với vợ.

Hy Nam là một Streamer ít nhiều quen tai với cộng đồng người hâm mộ LMHT ở Việt Nam khi nổi tiếng với vị tướng Riven (từ mùa 4), thậm chí tài nghệ múa Riven của anh trong quá khứ có thể nói là Best ở Việt Nam và sánh ngang cùng rất nhiều cao thủ thế giới. Tuy vậy thứ khiến cộng đồng quen thuộc với Hynam nhất có lẽ vẫn là vụ drama với Viruss và Pewpew, 2 streamer LMHT rất nổi thời 2017.

Hiện tại sau 1 năm vắng bóng bất ngờ khỏi các công việc stream, Youtube…. để chăm vợ con, thì mới đây người hâm mộ hết sức bất ngờ khi Hy Nam đã quay lại upload video comeback và không hề có bất kỳ lời giải thích nào về thời gian vắng mặt. Tất nhiên fan hiện tại cũng khó có thể ủng hộ Hy Nam xôm như trước khi một kênh Youtube bị bỏ hoang hơn năm không thể nào đề xuất nổi bật trở lại với những người đăng ký cũ nữa.

Tuy vậy thứ mà khiến nhiều ngạc nhiên nhất chính là việc mới đây Hy Nam lại lên sóng stream trở lại, mà lần này không phải là những content múa Riven hay giáo án dị nữa. Thay vào đó anh quyết định chia sẻ câu chuyện vợ cũ …. ngoại tình:

Theo đó, mọi việc bắt nguồn từ video role GTA của Hy Nam khi anh chàng streamer này tỏ ra thân mật với một cô gái khác khiến vợ của anh rất phiền lòng. Tuy vậy bẵng đi một thời gian thì câu chuyện này tưởng đã trôi qua như những chuyện tầm phào trong game khác, thì Hy Nam phát hiện vợ mình đang có quan hệ tình cảm với người khác.

Và 2 người đi đến quyết định chi tay, đường ai nấy đi âm thầm trong thời gian trước. Đến giờ thì anh mới lên sóng stream để chia sẽ câu chuyện này với cộng đồng người hâm mộ.

Tất nhiên đó chỉ là lời trên stream của Hy Nam và được cộng đồng người hâm mộ xâu chuỗi từ những động thái giữa anh và vợ cũ. Chúng ta không phải người trong cuộc nên đầu đuôi câu chuyện ra sao vẫn rất khó đoán khi Hy Nam cho mọi người thấy đoạn chat giữa anh và vợ cũ như sau :

Hiện tại stream chia sẽ này đang thu hút sự theo dõi vô cùng lớn của cộng đồng người hâm mộ cũ, Hy Nam cũng để tựa đề hết sức tâm trạng. Hi vọng nam stream sẽ sớm vượt qua những khó khăn này để trở lại công việc và mang đến những video giải trí sớm cho fan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày