Trang chủ » Chuyện làng game » Sena tuyên bố trả hết món nợ tiền tỉ, sẵn sàng trở lại với cuộc sống mới

Sena tuyên bố trả hết món nợ tiền tỉ, sẵn sàng trở lại với cuộc sống mới

Team XemGame | 24/02/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer Sena đã chính thức thông báo về việc xóa nợ thành công số tiền lên tới hàng tỉ đồng sau gần 2 năm làm việc.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Sena cho biết cuối cùng đã trả xong số nợ khổng lồ sau 2 năm cố gắng. Streamer này cũng cảm ơn các chủ nợ như “anh Nghiêm, anh Tuấn, anh Ba” vì đã tạo điều kiện để mình trả tiền dần dần trong suốt thời gian qua.

Cám ơn anh em Nợ Tộc nói riêng và mọi người xem stream em Tú nói chung đã đồng hành cùng em Tú đến giờ mặc dù em Tú làm mọi người thất vọng rất nhiều, bây giờ thì NEW LIFE thôi.” Sena thông báo.

Sena thông báo tin vui đến các fan

Vào cuối năm 2020, khi còn là streamer trực thuộc SBTC Esports, Sena đã bị bóc phốt về việc cờ bạc và mắc nợ rất nhiều từ anh em, bạn bè xung quanh cho tới những fan xem stream của mình. Số tiền nợ lúc đó được ước tính lên tới gần 3 tỉ VND.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sofm chơi gì trong 2 tháng thử sức ở lĩnh vực streamer?

Cho đến khi bước sang năm 2022, Sena vẫn còn nợ khá nhiều và thậm chí bị dọa kiện. Sau một khoảng thời gian căng thẳng, cựu tuyển thủ LMHT này đã dàn xếp được mọi thứ và dần dần trở lại stream đều đặn và cố gắng tạo thêm nhiều content để có thể nhanh chóng trở lại như xưa.

Nhiều fan đồng loạt chia vui với nam streamer

Đến thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đã êm xuôi và Sena sẵn sàng trở lại hoạt động mạnh mẽ như trước. Cộng đồng không biết liệu khi nào streamer này sẽ “ngựa quen đường cũ” nhưng cũng đồng loạt chúc mừng vì những nỗ lực làm việc xóa nợ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, hi vọng anh chàng này sẽ trở lại với những nội dung thú vị hơn trong thời gian tới thay vì câu chuyện liên quan tới cờ bạc và nợ nần.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày