Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Sena và Chubby bất ngờ tái ngộ “như chưa hề có cuộc chia ly”

Sena và Chubby bất ngờ tái ngộ “như chưa hề có cuộc chia ly”

Team XemGame | 12/02/2021 15:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cặp đôi Sena – Chubby đã cho cộng đồng không tiếc lời để bàn tán từ drama tuyên bố vỡ nợ đến lúc trộm tiền chữa bệnh của mẹ người yêu.

Trong thời gian trước, sau khi sau bê bối Sena bị Chubby tố lấy trộm tiền của mẹ mình để cờ bạc, cặp đôi Sena – Chubby đều lên tiếng công bố đã “đường ai nấy đi”. Thậm chí trong một lần stream vào giữa tháng 1, Sena còn dứt khoát bấm nút chặn Chubby, và chia sẻ rằng:

“Những gì đã cũ thì nên cất gọn vào một góc. Chặn ở đây không phải là ghét, mà vì không muốn hình ảnh của người ta quanh quẩn trong đầu mình nữa.”

Tuy vậy mới đây, cộng đồng được một phen ngã ngữa khi cặp đôi này xuất hiện trở lại cùng nhau trên sóng stream, cũng như trong một vài clip viral cùng với những clip cử chỉ hết sức thân mật với nhau. Cứ như chưa có gì xảy ra :

Điều này tạo ra không ít luồng ý kiến thì lại cho rằng những hình ảnh của Chubby và Sena hiện tại đã chứng minh rằng cặp đôi này đang dùng chiêu trò “tạo content” đã thu hút dư luận, và “ăn cắp tiền” chỉ là một màn kịch.

Thậm chí nhiều người còn dẫn chứng lại tuyên bố của Thầy Giáo Ba khi trước :  “Vừa hôm trước đăng bài mà chiều nay anh vẫn thấy Chubby chơi game cùng Sena”, và “cảm thấy mình như trâu bò bị dắt mũi” vì đã bênh vực Chubby trong vụ việc trước đó.

Tuy vậy một số khác cho rằng, có thể tình cảm của Chubby với Sena quá sâu đậm. Và gần đây do streamer này đã chịu khó cày cuốc để trả nợ lại, nên bạn gái cũ cũng đã mềm lòng và tiếp tục cho anh một cơ hội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sena khẳng định không ăn cắp tiền Chubby, luôn lo cho cô từ A-Z

Dù sao đi nữa, rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện khi chứng kiến Chubby một lần nữa xuất hiện bên cạnh Sena. Mỗi người đều có suy nghĩ của riêng mình khi chứng kiến cặp đôi này tái hợp lại, nhưng có lẽ nên hướng suy nghĩ về trường hợp sau để khiến cho người ta phấn chấn hơn chút vì tin vào tình yêu bất diệt trong ngày đầu năm hơn là cứ hóng hớt drama mà thôi.

Sena và Chubby bất ngờ tái ngộ “như chưa hề có cuộc chia ly”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44289 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày