Trang chủ » Giải Trí » Sentai Daishikkaku – tựa anime về siêu nhân “dị” công bố một số thông tin

Sentai Daishikkaku – tựa anime về siêu nhân “dị” công bố một số thông tin

Team XemGame | 15/11/2023 11:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sentai Daishikkaku với dàn nhân sự thực hiện đầy hứa hẹn, sẽ mang đến những giây phút giải trí cực thú vị cho người xem.

Sentai Daishikkaku là một manga (nay đã được chuyển thể anime) có đề tài dị, tuy lấy cảm hứng từ cốt truyện của thể loại siêu nhân – nhưng có thay đổi cần thiết để trở nên độc lạ hơn.

Sentai Daishikkaku lấy bối cảnh trong một thế giới tồn tại một nhóm siêu nhân được gọi là Divine Dragon Rangers. Họ có nhiệm vụ chiến đấu với đội quân ác nhân mong muốn xâm chiếm thế giới. Tuy vậy sau khi đội quân ác nhân bị đánh bại nhanh chóng thì những nhân vật bất tử trong đội quân đó buộc phải là “nô lệ” diễn kịch theo sự giật dây của các anh hùng.

Quá mệt mỏi với cuộc sống, một trong những thành viên của tổ chức ác nhân quyết định nổi dậy và sẽ đánh bại Dragon Sentai bằng cách thâm nhập vào chính tổ chức của họ.

Câu chuyện cũng mang đến cho những Sentai Dragon – Biệt đội siêu nhân của bộ truyện – thời gian để họ tỏa sáng, từ đó thể hiện một cái nhìn hai mặt hấp dẫn về thiện và ác, vì mục tiêu của nhân vật chính là tiêu diệt anh hùng.

Sau khi anime được công bố lần đầu vào tháng 12 năm 2022, không có thêm tin tức nào về thời điểm nó ra mắt cho đến khi có thông báo mới nhất này. Trong năm qua, nỗi lo sợ của nhiều người hâm mộ là anime có thể không bao giờ được thực hiện nhưng giờ nó đã chính thức chuẩn bị ra mắt rồi.

Mới đây, trang web chính thức của Sentai Daishikkaku đã công bố các thông tin mới về bản chuyển thể hoạt hình. Anime Sentai Daishikkaku – Go, Go, Loser Ranger! sẽ được thực hiện bởi Yostar Pictures (YAzur LaneArknights, vàBlue Archive) với đạo diễn là Satou Keiichi (Under NinjaTiger & Bunny, Black Butler, và series Mobile Suit Gundam). Ouchi Keiichirou chịu tránh nhiệm sản xuất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Succubus Kitagawa trong My Dress Up Darling

Với dàn nhân sự đầy trọng lượng này, Sentai Daishikkaku thực sự đầy hứa hẹn, sẽ mang đến những giây phút giải trí cực thú vị cho người xem.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày