Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sếp lớn Riot lên tiếng về việc T1 tiếp tục dừng stream vì vấn đề DDOS

Sếp lớn Riot lên tiếng về việc T1 tiếp tục dừng stream vì vấn đề DDOS

Team XemGame | 10/06/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước việc tuyển thủ đội tuyển LMHT T1 một lần nữa tạm dừng các buổi stream vì DDOS, phía Riot đã có những lời trấn an dư luận.

Vào ngày 8/6 vừa qua, T1 đã có thông báo về việc dừng stream vô thời hạn do các tuyển thủ vẫn chịu nhiều rắc rối từ các vụ DDOS. Theo đó, các buổi streamer của Faker, Keria, Gumayusi… đều bị gián đoạn vì tình trạng hacker phá hoại.

Không giống như những lần trước, vấn nạn DDOS lần này nhắm vào những người chơi chung đội với tuyển thủ T1 trong xếp hạng đơn. Những người này bị mất kết nối liên tục và không thể hoàn thành trận đấu, qua đó ảnh hưởng đến chất lượng buổi stream lẫn trận đấu. Phía T1 cho biết đội và LCK đã có những biện pháp khắc phục từ trước đó và lần này trách nhiệm thuộc về Riot khi DDOS chuyển đối tượng tấn công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xiaolaohu bị quản lý FPX “tương tác”, tranh cãi nảy lửa, rời Gaming House…

Trước tình hình này, cộng đồng fan T1 tỏ ra lo lắng cho các tuyển thủ khi không thể tập luyện cá nhân được, đồng thời liên tục chỉ trích, gây sức ép cho Riot. Và mới đây vào sáng 10/6, Giám đốc dự án LMHT – Riot Meddler đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Chào mọi người, tôi muốn cung cấp thông tin cập nhật về các cuộc tấn công gần đây nhằm vào các buổi livestream của tuyển thủ ở Hàn Quốc. Điều này thực sự khiến mọi người khó chịu và chúng tôi hoàn toàn hiểu tại sao T1 lại tạm dừng việc livestream. Chúng tôi đã làm việc với T1 trong nhiều tháng nay và đã giải quyết một số vấn đề dẫn đến các cuộc tấn công trước đó vào trụ sở của họ. Tuy nhiên, những sự cố gần đây khác với trước đó, vì thế không thể giải quyết chúng bằng những bản sửa lỗi mà chúng tôi cung cấp“, Riot Meddler thông báo.

Trước sự bức xúc từ fan T1, Riot cho biết đã có những động thái khắc phục vấn đề mới, và tất nhiên là điều này cần thời gian.

Kể từ khi những cuộc tấn công mới nhất này bắt đầu, chúng tôi đã cử một nhóm điều tra nguyên nhân gây ra những sự cố mới nhất này và chúng tôi đang thảo luận với T1 về những cách khác để giảm thiểu những cuộc tấn công. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai mọi nguồn lực để điều tra nguyên nhân và tìm giải pháp trong thời gian tới“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày