Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sếp lớn VCS lên tiếng sau drama “cá độ, bán độ”, ấn định thời điểm giải đấu trở lại

Sếp lớn VCS lên tiếng sau drama “cá độ, bán độ”, ấn định thời điểm giải đấu trở lại

Team XemGame | 05/06/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giám đốc sản phẩm của giải LMHT Việt Nam (VCS) – Ban “ChisinX” Chee mới đây đã có những chia sẻ về vụ xử phạt 26 tuyển thủ, huấn luyện viên vi phạm điều luật giải đấu.

Theo bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Giám đốc ChisinX cho biết quyết định xử phạt hàng loạt cái tên vi phạm ở VCS được xem là một bước tiến lớn. Đồng thời, ông cũng cho rằng giải đấu sẽ sớm có những biện pháp để hạn chế vụ việc này tái diễn trong tương lai.

Giám đốc Ban “ChisinX” Chee chia sẻ về tình trạng VCS

Một bước tiến lớn ở thời điểm hiện tại chính là phán quyết cuối cùng về việc đánh giá tuân thủ điều luật VCS đã được đưa ra, từ đó chúng ta đã có thể hướng đến những hoạt động trong tương lai. Hiện đang có rất nhiều hoạt động trọng điểm đang được xúc tiến. Hy vọng sẽ mang lại chút hứng khởi cho cộng đồng fan, các đội tuyển và tuyển thủ trong thời điểm hiện tại“, Giám đốc ChisinX chia sẻ.

Chúng tôi đang thiết lập thêm một số biện pháp bổ sung, bao gồm tổ chức thêm các buổi giáo dục, tuyên truyền cho tuyển thủ, đồng thời nhắc lại về tầm quan trọng của việc tố giác và báo cáo những hành vi sai phạm“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Corki Sát Lực bị nerf toàn diện, Ezreal được ưu ái trong bản 14.12

VCS 2024 Mùa Hè dự kiến sẽ khởi tranh từ tuần thứ 3 của tháng 6

Vị giám đốc này cũng chia sẻ lịch trình của các giải đấu mà ông quản lý bao gồm khu vực APAC (châu Á Thái Bình Dương) và Việt Nam. Giải PCS Mùa Hè 2024(Đài Loan, Hongkong…) sẽ chính thức khởi tranh vào 8/6, trước đó giải LJL (Nhật Bản) là vào ngày 7/6, LCO (châu Đại Dương) dự kiến trong tuần hai của tháng 6. Trong khi đó, ông cũng khẳng định VCS cũng sẽ sớm khởi tranh trong tháng 6 này để kịp tiến độ với các giải đấu khác, thời điểm chính thức dự kiến sẽ sớm được công bố.

Hiện cộng đồng fan VCS đang mong chờ những thông tin tiếp theo về giải Mùa Hè 2024 sau drama rúng động vừa qua. Từ số đội tham dự (sau khi Rainbow Warriors bị hủy tư cách dự giải) cho tới các tuyển thủ và lịch thi đấu cụ thể.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày