Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Sếp Tốc Chiến hứa điều chỉnh hệ thống ghép đội, loại bỏ “hack và lag”

Sếp Tốc Chiến hứa điều chỉnh hệ thống ghép đội, loại bỏ “hack và lag”

Team XemGame | 11/03/2021 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại diện của Riot mới đây đã tuyên bố sẽ lần lượt khắc phục những vấn đề đang tồn đọng khiến game thủ Liên Minh: Tốc Chiến khó chịu.

Giám đốc điều hành Liên Minh: Tốc Chiến, Alan “Mirross” Moore, người chịu trách nhiệm vận hành và phát triển trò chơi này, mới đây đã có những chia sẻ hết sức chi tiết về kế hoạch vận hành game trong thời gian tới.

Chia sẻ trên trang chủ Tốc Chiến, Mirross cho biết kế hoạch của đội ngũ sản xuất trong thời gian tới sẽ là khắc phục nhiều vấn đề mà người chơi gặp phải từ khi game được ra mắt.

Đầu tiên là vấn đề ghép trận, Riot cho biết có 4 mục tiêu ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này trong thời gian tới. Đó là cân bằng về thứ hạng, trình độ giữa người chơi ở hai đội, tăng tốc độ tìm trận đấu, cải tiến hệ thống giao tiếp giữa đồng đội trong game và cuối cùng là đưa ra hệ thống chọn vị trí.

Tiếp theo là về việc trải nghiệm game, trong thời gian qua nhiều người chơi than phiền về việc Tốc Chiến liên tục bị lag, ping cao đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng của những ván đấu. Vì thế, Riot sẽ ưu tiên giải quyết những vấn đề này trong thời gian tới. Những bạn pháp tối ưu đã được đưa ra nhằm giúp người chơi có trải nghiệm game ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, Riot cho biết tiếp tục có những biện pháp trừng phạt thích đáng đối với các tài khoản sử dụng phần mềm gian lận, phần mềm thứ ba can thiệp tới trò chơi. Hệ thống xử phạt của Tốc Chiến sẽ được hoạt động hiệu quả hơn và đưa ra án phạt mạnh tay đối với những trường hợp sử dụng hack.

Bên cạnh đó, Riot cũng hứa hẹn Liên Minh: Tốc Chiến sẽ ngày càng có thêm nhiều nội dung mới hấp dẫn trong thời gian tới. Từ những vùng đất mới ở Runeterra cho đến các vị tướng mới sẵn sàng cập bến trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng phản ánh Tướng Hỗ Trợ Pháp Sư quá mạnh trong Tốc Chiến

Ping cao là vấn đề nan giải trong Tốc Chiến

Ngoài ra, một “sự kiện đặc biệt” cũng được hé lộ trong bản 2.2. Theo Riot đây là sự kiện thú vị nhất trong thời gian tới và tự tin nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày