Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Cộng đồng phản ánh Tướng Hỗ Trợ Pháp Sư quá mạnh trong Tốc Chiến

Cộng đồng phản ánh Tướng Hỗ Trợ Pháp Sư quá mạnh trong Tốc Chiến

Team XemGame | 09/03/2021 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đang không hài lòng với việc nhiều người chơi Hỗ Trợ sử dụng các tướng Pháp Sư quá nhiều.

Trong các trận đấu xếp hạng ở Liên Minh: Tốc Chiến, rất nhiều người chơi không hài lòng với việc phải chơi ở vị trí Hỗ Trợ. Thậm chí, những game thủ này thường không chọn tướng Hỗ Trợ để đi cùng Xạ Thủ mà chọn ra những tướng Pháp Sư Đường Giữa.

Tuy nhiên, những lựa chọn này lại tỏ ra khá hiệu quả so với các tướng Hỗ Trợ thông thường. Các Pháp Sư như Lux, Seraphine có lượng Sát Thương Phép quá vượt trội và thực sự trở thành một thế lực ở Đường Rồng.

Chứng kiến tình trạng này quá nhiều ở các rank thấp, một game thủ Tốc Chiến đã đăng bài phàn nàn vấn đề trên ở diễn đàn Reddit. Người chơi này mong muốn Riot tung ra các biện pháp giảm sức mạnh cho các Pháp Sư Hỗ Trợ và đưa những vị tướng này trở về đúng đường của mình.

Bài đăng trên nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ các game thủ Tốc Chiến khác. Việc một người chơi Lux ở vị trí Hỗ Trợ nhưng lại có Sát Thương ngang ngửa tướng Đường Giữa vào cuối trận thực sự là điều bất hợp lý. Trong khi đó những tướng Hỗ Trợ thuần như Lulu, Janna… lại không thể mang đến sự đột biến này.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 lối chơi dị mà bạn không ngờ tới trong LMHT: Tốc Chiến – Kai’Sa phép, Camille Hỗ Trợ

So với LMHT, sức mạnh của các Tướng trong Tốc Chiến không bị ảnh hưởng quá nhiều từ việc farm lính. Vì thế, các Tướng Hỗ Trợ kiểu Pháp Sư vẫn có tốc độ thăng tiến sức mạnh chóng mặt không thua kém gì một Pháp Sư Đường Giữa. Điều đó được cho là mất cân bằng và làm giảm ý nghĩa của vị trí Hỗ Trợ.

Hiện tại Riot vẫn chưa tìm ra được hướng giải quyết hợp lý cho tình trạng này. Việc giảm sức mạnh của các tướng nói trên ở vị trí Hỗ Trợ sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh khi đi Đường Giữa. Trong khi đó, việc chỉnh sửa thông số cộng thêm SMPT từ trang bị như LMHT cũng không phải là phương án dễ dàng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày