Trang chủ » Chuyện làng game » Netflix hợp tác cùng Valve ra mắt series anime chuyển thể từ Dota 2

Netflix hợp tác cùng Valve ra mắt series anime chuyển thể từ Dota 2

Team XemGame | 17/02/2021 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Series anime mang tên Dota 2: Dragon’s Blood dài 8 tập do Netflix kết hợp cùng Valve sẽ lên sóng vào ngày 25 tháng 3 sắp tới.

 Được thực hiện bởi bởi Studio MIR, hãng phim đã từng sản xuất The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defender của Netflix, Dota 2: Dragon’s Blood sẽ tiếp nối thành công của trào lưu chuyển thể các tựa game thành phim. Dài 8 tập, Dota 2: Dragon’s Blood là câu chuyện về hành trình giải cứu thế giới của một Davion – một Dragon Knight.

Trong thông báo nhằm hé lộ trailer của mình, Netflix chia sẻ: “Series giả tưởng sắp tới kể về câu chuyện của Davion, một Dragon Knight với sứ mệnh cứu thế giới khỏi những tai họa. Sau khi gặp được một vị linh vương cổ đại quyền năng và tham gia vào một nhiệm vụ bí mật của Princess Mirana, Davion bị cuốn vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng được”.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ chiến rank Dota 2 trên giường bệnh để… thư giãn trước phẫu thuật

Phía Valve cũng đã xác nhận sự hợp tác này với bài đăng trên Twitter: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về một loạt phim hoạt hình để khám phá vũ trọ Dota 2 theo một cách vô cùng mới mẻ”.

Sự ra mắt của series , Dota 2: Dragon’s Blood không chỉ khiến người hâm mộ mà cả các đội tuyển cũng như BLV Dota 2 vô cùng phấn khích.

Dota 2 không phải là tựa game MOBA nổi tiếng duy nhất sẽ được chuyển thành phim. Riot Games cũng đang thực hiện một series phim hoạt hình lấy bối cảnh là vũ trụ League of Legends, mang tên Arcane. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày