Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile vẫn đông vui như ngày đầu trải nghiệm

Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile vẫn đông vui như ngày đầu trải nghiệm

Team XemGame | 19/09/2020 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ trong vài ngày khai mở server mới, chúng ta đã chứng khiến một bầu không khí vô cùng sôi động ingame và cả trong group cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Như thường lệ, để đốt nóng bầu không khí và đón chào phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh. Tân Thiên Long Mobile VNG đã ra mắt 2 máy chủ mới S69 và S70 để tạo điều kiện cho những người chơi mới và cũ cùng nhau quay về trải nghiệm phiên bản mới.

Phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh ra mắt mang đến nhiều tiềm năng phát triển nhân vật rất lớn cho người chơi, khi khai mở cùng lúc nhiều tính năng quan trọng khai mở sức mạnh nhân vật như: Mở Kinh Mạch 5, mở Võ Hồn Chu Thiên 30 và 80,…

Thêm vào đó, sự xuất hiện của nhiều hoạt động mới cũng giúp các máy chủ sôi động hơn, với vô vàn trận đánh lớn nhỏ trong Hộ Bảo Thần Thú Liên Server, hoạt động bang hội Trống Chinh Chiến hay tính năng kết đôi Tìm Người Trăm Dặm….

Chính vì sự đồ sộ của những tính năng và hoạt động này mà các server mới đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng trong thời gian vừa qua. Nếu như S69 chứng kiến lượng người chơi đông đảo để thử qua môn phái Tinh Túc. Thì S70 cũng không kém cạnh khi đây là nơi mà các game thủ tập trung vào nhiều nhất để chuẩn bị cho những trận tranh hùng đầy khốc liệt đua top bang hội với nhau.

Chỉ trong vài ngày khi khai mở S70, chúng ta đã chứng khiến một bầu không khí vô cùng sôi động ingame và cả trong group cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile VNG. Thậm chí đến tận bây giờ thì server S70 vẫn đang đông đúc như ngày đầu mở cửa đón người chơi vào vậy.

server-s70-tan-thien-long-mobile-van-dong-vui-nhu-ngay-dau-trai-nghiem
server-s70-tan-thien-long-mobile-van-dong-vui-nhu-ngay-dau-trai-nghiem

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt server mới chào mừng phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh

Quan sát trong những group về game, có thể thấy vô số những bài đăng í ới (từ cũ đến mới) gọi nhau vào bang đua top, cày cuốc, kết bái… Dù bạn đang hứng thú với những trải nghiệm tân thủ cày cuốc từ đầu hay là người chơi cũ đang tìm kiếm bạn bè cùng chơi lại cho vui, thì server mới vẫn luôn là chỗ đáp ứng tất cả nhu cầu cho bạn.

server-s70-tan-thien-long-mobile-van-dong-vui-nhu-ngay-dau-trai-nghiem
server-s70-tan-thien-long-mobile-van-dong-vui-nhu-ngay-dau-trai-nghiem

Đó là chưa kể đến, các event ingame, event fanpage, phần thưởng đua top bang hội không ngừng khuấy động không khí mỗi ngày trong cộng đồng. Có thể nói tinh thần nhiệt huyết của game thủ Tân Thiên Long Mobile không hề giảm cho dù có trải qua bao nhiêu phiên bản đi nữa.

server-s70-tan-thien-long-mobile-van-dong-vui-nhu-ngay-dau-trai-nghiem

Phiên bản mới, server mới, càng cày cuốc càng vui là trải nghiệm của rất nhiều game thủ trong những ngày qua!!! Hãy cùng tham gia Tân Thiên Long Mobile VNG ngay hôm nay nhằm trải nghiệm phiên bản mới cùng server mới ngay nhé.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (51 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày