Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SGB nhẹ nhàng vào chung kết Vòng loại SEA Games 31, sẵn sàng đối đầu GAM hoặc SBTC

SGB nhẹ nhàng vào chung kết Vòng loại SEA Games 31, sẵn sàng đối đầu GAM hoặc SBTC

Team XemGame | 10/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với phong độ ổn định trong thời gian gần đây, Saigon Buffalo không gặp nhiều khó khăn trong việc vượt qua Burst The Sky với tỉ số 3-1 ở Bán kết Vòng loại SEA Games 31.

Với việc SBTC Esports chọn đối thủ là GAM Esports ở Bán kết, SGB có màn chạm trán với SKY, đối thủ mà họ vừa để thua ở trận tiebreak trước đó. Tuy nhiên, khi bước vào vòng Bán kết với thể thức BO5, sự chuẩn bị kĩ lưỡng của HLV Ren cùng các học trò đã được thể hiện một cách rõ ràng.

Trong cả 4 ván đấu, SGB đều nhắm trực tiếp vào vị trí Glory khi cấm đi tới 5 vị tướng Đường Giữa của tuyển thủ này. Đây được xem là lợi thế bởi Đường Giữa của SGB, Froggy, không bị ảnh hưởng khi có thể sử dụng nhiều vị tướng dị, không nằm trong meta.

Kế hoạch của Ngài Ren đã diễn ra rất suôn sẻ khi SGB dễ dàng đánh bại SKY trong hai ván đấu đầu tiên. Từ khâu đi đường cho tới những pha di chuyển, “Bầy Trâu” đều thực hiện một cách chuẩn chỉ, qua đó khiến nhà chính SKY bị phá hủy chỉ trên dưới 25 phút.

Dù SKY có nỗ lực gượng dậy trong ván 3 để rút ngắn cách biệt còn 2-1 nhưng SGB đã trở lại kịp thời và dứt điểm cặp BO5 này một cách gọn gàng với tỉ số 3-1. Qua đó, SGB thẳng tiến vào Chung kết và chỉ còn cách tấm vé đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 chỉ một trận đấu nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: RNG hủy diệt LGD, vị trí trong top 2 của Weibo Gaming lung lay dữ dội

Chia sẻ sau trận đấu, SGB Froggy cho biết đội đã chiến thắng nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu cấm chọn. Đồng thời, tuyển thủ Đường Giữa này cũng dự đoán kết quả của cặp Bán kết còn lại giữa GAM và SBTC:

Theo đánh giá khách quan thì mình nghĩ GAM sẽ vượt qua SBTC để có mặt ở trận chung kết, họ đang có phong độ cao trong thời gian gần đây.

Trận Bán kết thứ hai của Vòng loại SEA Games 31 giữa GAM và SBTC sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều nay, lúc 18h ngày 10/3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày