Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Shadowgun Legends thử nghiệm hạn chế, ngày ra mắt chính thức không còn xa nữa

Shadowgun Legends thử nghiệm hạn chế, ngày ra mắt chính thức không còn xa nữa

| 13/11/2017 10:59

Shadowgun Legends mang đến gameplay bắn súng cực chất đi kèm với nền đồ họa đẹp đẽ không thua kém gì một game trên PC cả.

Theo đó, Shadowgun Legends là một MMOFPS góc nhìn thứ nhất có bối cảnh giả thưởng được thiết lập trong một vũ trụ tương lai xa xôi. Trong Shadowgun Legends, người chơi sẽ nhập vai là những tay lính đánh thuê tiêu diệt đám người ngoài hành tinh dị hợm cũng như vượt qua rất nhiều những thế lực thù địch khác.

Qua những gì được giới thiệu có thể thấy, Shadowgun Legends mang tới trải nghiệm tuyệt vời đậm phong cách bom tấn Destiny lên nền tảng mobile. Và cũng giống như đàn anh, Shadowgun Legends đưa game thủ vào nhiệm vụ chính là thu thập kinh nghiệm để lên level, tăng skil, mua bán item,…

Không chỉ dừng lại ở đó, Shadowgun Legends còn rất đầu tư khi mang tới hệ thống tùy biến nhân vật, vũ khí và áo giáp cực kỳ chuyên sâu để người chơi thỏa sức thiết lập, sáng tạo theo ý mình. Ngoài ra, trò chơi cũng pha trộn hài hòa giữa các yếu tố FPS với MMORPG cổ điển như hệ thống bang hội, phiêu lưu dungeon, đột kích,..v..v..

Điểm đặc biệt nhất, ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với Shadowgun Legends là nằm ở mảng đồ họa. Qua trailer cùng những hình ảnh được hé lộ cho thấy đây sẽ là sản phẩm game mobile sở hữu đồ họa 3D tối tân bậc nhất hiện nay. Các hiệu ứng vũ khí và cháy nổ được khắc họa chi tiết, các thể loại quái vật ngoài hành tinh đều được lột tả hết sức thú vị.

Shadowgun Legends

Rất tiếc là đợt thử nghiệm softlaunch chỉ có mặt ở khu vực Hà Lan nên những game thủ Việt muốn trải nghiệm thử game phải fake IP rất khó khăn. Tuy vậy, điều này cũng đồng nghĩa ngày ra mắt game chính thức không còn xa nữa rồi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật link tải của VN ngay khi game ra mắt, các bạn nhớ đón xem nhé.

Tải game : iOS/Android

Trang chủ : https://www.shadowgunlegends.com/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame