Trang chủ » Giải Trí » Shoko Nakagawa – nữ idol Nhật mất cả nghìn fan sau khi thông báo kết hôn

Shoko Nakagawa – nữ idol Nhật mất cả nghìn fan sau khi thông báo kết hôn

Team XemGame | 10/05/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Shoko Nakagawa là một nhân vật truyền thông Nhật Bản, nữ diễn viên, diễn viên lồng tiếng, họa sĩ minh họa và ca sĩ nổi tiếng.

Shoko Nakagawa còn được biết đến với biệt danh Shokotan, cô ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình Pokémon Sunday và là người biểu diễn chủ đề mở đầu của anime Gurren Lagann.

Theo đó vào ngày 3 tháng 5 này Shoko Nakagawa đã tuyên bố bất ngờ sẽ kết hôn với một người đàn ông không liên quan đến ngành giải trí. Tuy nhiên, động thái kế tiếp mới khiến mọi người ngạc nhiên khi cô đã mất số lượng lớn người đăng ký kênh YouTube chính thức của mình. Tổng cộng gần 10.000 người đăng ký đã hủy đăng ký cho đến thời điểm này.

Nakagawa đã viết trên Twitter rằng: “Ồ không, tôi đã mất khoảng 6 nghìn người đăng ký trên kênh YouTube của mình!”, và sau đó cô chia sẻ thêm: “Tuy nhiên, con người tôi sẽ không thay đổi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục khao khát sớm đạt được 1 triệu người theo dõi. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục duy trì kết nối của tôi với tất cả cả các bạn!”.

Shoko Nakagawa là ca sĩ, người mẫu, diễn viên kiêm MC truyền hình, tên tuổi của Shoko Nakagawa nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản. Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và trên mạng xã hội, cô cũng có rất nhiều người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Lux trong sáng như nắng mai

Bởi vậy khi nghe tin nữ thần của mình chính thức lên xe hoa, hẳn rất nhiều người hâm mộ đã tức giận và có hành động dại dột kể trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm