Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker thể hiện khả năng “Pháp Sư”, muốn gặp đội nào, đội đó “tạch”

Showmaker thể hiện khả năng “Pháp Sư”, muốn gặp đội nào, đội đó “tạch”

Team XemGame | 19/04/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trào lưu “tâm linh” đang khá mạnh mẽ trong LMHT ở khu vực châu Á và mới nhất là tuyển thủ Đường Giữa, Heo “Showmaker” Su.

Dạo gần đây, làng LMHT các nước châu Á từ Việt Nam đến Trung Quốc chứng kiến những BLV có khả năng dự đoán tỉ số hoàn toàn ngược với tỉ lệ cực kỳ cao. Từ Pelu, Văn Tùng ở Việt Nam đến Quản Trạch Nguyên ở Trung Quốc đều được cộng đồng mạng phong thánh với khả năng “ám quẻ” dữ đội.

Ở Hàn Quốc không xuất hiện BLV như thế nhưng khả năng “Pháp Sư” này đến từ một tuyển thủ. Đó là người chơi Đường Giữa của DAMWON KIA, Showmaker. Không chỉ thể hiện khả năng chơi Pháp Sư cực đỉnh trong LMHT, Showmaker còn cho thấy khả năng đó qua các phát biểu của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lục lại những câu trả lời phỏng vấn của Showmaker trong thời gian gần đây. Một sự thật rõ ràng được xác nhận rằng tuyển thủ này mong muốn gặp đội nào thì đội đó chắc chắn sẽ bị loại và vắng mặt tại MSI.

Đầu tiên, sau khi giai đoạn vòng bảng LCK mùa Xuân kết thúc, Showmaker cho biết mình muốn chạm trán T1 Esports ở trận Chung kết, anh muốn gặp lại HLV Zefa và Deany. Kết quả là T1 thảm bại trước Gen.G và dừng bước ở playoff.

Chuyển sang khu vực LEC, Showmaker cho biết toàn đội xem G2 Esports rất nhiều và muốn gặp lại đối thủ này. Sau đó, G2 lần lượt thua Rogue và MAD Lions để rồi ngồi nhà xem MSI 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC tuyển quân cho đội Academy, ngầm xác nhận không giải tán

Cuối cùng, những dự đoán của Showmaker về các đội tuyển ở Trung Quốc – LPL, cũng sai hoàn toàn. Tuyển thủ sinh năm 2000 cho rằng màn thể hiện của EDG ở vòng bảng rất tốt và có khả năng vô địch cao. Ngoài ra, Đường Giữa của DK cũng muốn chạm trán FPX để gặp lại người đồng đội cũ Nuguri.

Kết quả là EDG để thua trước RNG với tỉ số 3-2 trong trận đấu ở nhánh thua playoff. Và đến trận Chung kết, Nuguri cùng FPX cũng “đi bụi” sau khi để thua RNG với tỉ số 3-2 và đành ngậm ngùi ở nhà.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày