Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker thể hiện tài “tiên tri”, đặt niềm tin chính xác vào GAM Esports

Showmaker thể hiện tài “tiên tri”, đặt niềm tin chính xác vào GAM Esports

Team XemGame | 18/10/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn dự đoán của Showmaker ở PICK’EM của CKTG 2023 được cộng đồng fan chú ý, đặc biệt khi có sự xuất hiện của GAM Esports.

Trong đoạn vlog mới đăng trên kênh Youtube, Dplus KIA đã chia sẻ về hành trình chuẩn bị của các tuyển thủ trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng ở CKTG 2023. Các fan có thể thấy được phần nào quá trình tập luyện, sinh hoạt và những chia sẻ các từng tuyển thủ trước giải đấu.

Có một chi tiết được nhiều fan đặc biệt chú ý, đó chính là màn chọn PICK’EM của Showmaker. Tuyển thủ này đã đưa ra những dự doán trên trang chủ LMHT với tất cả các hạng mục từ đội tuyển, tuyển thủ cho đến thông số liên quan các vị tướng.

Showmaker đặt niềm tin vào GAM

Với câu hỏi “Đội nào từ khu vực có 2 hạt giống trở xuống sẽ tiến xa nhất tại CKTG?”, Showmaker đã nhanh chóng chọn GAM Esports thay vì các đội tuyển Wilcard khác hay những đại diện của VCS. Và đến thời điểm hiện tại, lựa chọn của Đường Giữa DK đã chính xác khi GAM chính là đại diện duy nhất không thuộc 4 khu vực lớn có mặt ở Vòng Thụy Sĩ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Zeus tự tin với Garen, đánh giá LCK là khu vực đấu tập mạnh nhất

Ở những hạng mục còn lại như đội chơi đa dạng tướng nhất, đội thắng nhanh nhất và đội vô địch, Showmaker tự tin khóa vào DK toàn bộ. Ở mục dự đoán tuyển thủ, Showmaker cho rằng bản thân mình là “người chơi nhiều tướng nhất” cũng như có “KDA tốt nhất” CKTG. Bên cạnh đó, hai người đồng đội Deft và Canyon được chọn ở các mục “nhiều điểm hạ gục một trận nhất” và “nhiều Chiến Công Đầu nhất”.

Những lựa chọn tướng của Showmaker cũng khá thú vị với Rell được cho là “vị tướng xuất hiện nhiều vị trí nhất” cũng như là “bị hạ gục nhiều nhất”. Trong khi đó, Đường Giữa này nhận định Orianna sẽ được chọn nhiều nhất còn tướng thường xuyên bị cấm sẽ là Kalista.

Có thể thấy Showmaker và toàn đội DK đang rất tự tin với những gì đã chuẩn bị cho CKTG 2023. Trong những ngày qua, nhiều tuyển thủ, đội tuyển đều nhận định rằng DK đang có phong độ rất đáng gờm. Dù chỉ là hạt giống số 4 của LCK nhưng đây vẫn được xem là một ứng viên cho chức vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày