Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ShowMaker và Canyon tiết lộ đã bắt bài GAM, thi đấu như “đi chơi” và thử cách build mới

ShowMaker và Canyon tiết lộ đã bắt bài GAM, thi đấu như “đi chơi” và thử cách build mới

Team XemGame | 27/10/2023 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM đã thất bại trước 0-2 trước DK, ShowMaker và Canyon đã chia sẻ những lựa chọn của GAM đã được tính toán và thi đấu rất thoải mái.

GAM Esports đã kết thúc hành trình của mình tại CKTG 2023 sau thất bại 0-2 trước DK. Một đội tuyển mạnh đến từ LCK, thực sự là quá sức đối với chúng ta và đặc biệt là khi vấn đề sức khỏe của một số thành viên GAM không được max ping nhất. Một thất bại dù có phần chóng vánh nhưng có lẽ đó là những gì tốt nhất mà GAM có thể làm tại CKTG 2023. Cặp đôi ShowMaker và Canyon đã tham gia buổi phỏng vấn và chia sẻ về cảm xúc của mình sau chiến thắng trước GAM Esports.

Các bạn đã có một màn trình diễn áp đảo ngày hôm nay. Suy nghĩ của bạn về chiến thắng là gì?

Canyon: Chiến thắng 2-0 hôm nay giúp chúng tôi đi tiếp và một chiến thắng nữa có thể góp mặt tại tứ kết. Tôi đang cảm thấy hài lòng.

ShowMaker: Thật tuyệt vời khi giành được chiến thắng 2-0 một cách clean. Chúng tôi hy vọng sẽ có kết quả tốt ở vòng tiếp theo.

Kế hoạch chiến thắng của bạn đã được chuẩn bị cho ngày hôm nay là gì?

Canyon: Trận đấu diễn ra như những gì chúng tôi đã thảo luận trong cuộc họp ngày hôm qua. Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong suốt trận đấu vì những dự đoán của chúng tôi gần giống với tình huống trong trận đấu.

ShowMaker: Chúng tôi nghĩ đối thủ có thể chuẩn bị một số lựa chọn bất ngờ, nhưng điều đó đã không xảy ra. Nên các trận đấu diễn ra một cách tốt đẹp.

Phong độ của bạn có vẻ đã được cải thiện sau hai trận thua. Những điều chỉnh và cải tiến nào đã được thực hiện?

Canyon: Chúng tôi đã học được rất nhiều điều về hướng xây dựng từ trận đấu của các đội mạnh và cố gắng tận dụng điểm mạnh của mình đồng thời kết hợp những gì chúng tôi đã học được. Chúng tôi sẽ liên tục làm việc để duy trì phong độ như thời điểm hiện tại.

ShowMaker: Chúng tôi tin rằng mình có thể xử lý hầu hết các lựa chọn mà các đội khác có thể sử dụng. Chúng tôi đã tham khảo rất nhiều trận đấu của các đội và đang nỗ lực tìm ra câu trả lời phù hợp nhất. Vì chúng tôi đang thắng các trận đấu nên tôi có thể nói rằng hướng đi của chúng tôi là đúng. Nếu chúng tôi giải quyết và sửa chữa các lỗi trong trận đấu, chúng tôi có thể hướng tới mục tiêu cao hơn.

(Tới ShowMaker) Bạn đã được chọn làm MVP của loạt trận ngày hôm nay. Màn trình diễn của bạn với Ahri trong ván 2 rất đáng chú ý, với những lựa chọn ngọc, tăng kỹ năng và trang bị khởi đầu. Câu chuyện đằng sau điều này là gì?

ShowMaker: Một vài tuần trước, tôi để ý thấy một người chơi Ahri trong xếp hạng đơn ưu tiên Động Cơ Vũ Trụ và lên cấp W trước. Tôi chỉ dành một chút sự chú về lối chơi này. Tuy nhiên, khi tôi chọn Ahri ngày hôm nay và quan sát đội hình của đối thủ, có vẻ như Nocturne sẽ không gây áp lực nhiều cho tôi ở đường giữa. Vì vậy, tôi quyết định thử nó.

Đây đã là CKTG thứ năm mà các bạn tham dự cùng nhau.

Canyon: Thành thật mà nói, tôi không có suy nghĩ gì to lớn về điều đó. Vì hành trình đến CKTG này không hoàn toàn suôn sẻ nên tôi rất biết ơn các đồng đội của mình. Tôi liên tục tiếp cận nó với một tư duy mới mẻ. Tôi có một mong muốn mạnh mẽ là làm việc chăm chỉ và đạt được kết quả tốt.

ShowMaker: Vì Canyon luôn thể hiện tốt nên tôi đặt niềm tin vào anh ấy. “Hãy làm tốt việc mỗi người nên làm” là thái độ của chúng tôi. Nếu tôi tập trung vào kèo đấu của mình và chơi tốt giai đoạn đi đường, Canyon sẽ điều hướng trận đấu một cách thuận lợi. Chúng tôi đã chơi cùng nhau được 5 năm và điều đó luôn rất thoải mái. Ngoài ra, Canyon không hề lo lắng dù tình huống có khó khăn nên rất thoải mái.

(Tới Canyon) ShowMaker đã có rất nhiều lời khen dành cho bạn; Bạn có suy nghĩ gì thêm không?

ShowMaker: Cậu ấy có vẻ không thích tôi lắm. [Cười]

Canyon: Cuối cùng, nếu đường giữa thi đấu tốt, nó sẽ mở rộng khả năng mà người đi rừng có thể làm. Đó là cách tôi nhìn nhận nó.

Chỉ cần một chiến thắng nữa thôi, Canyon sẽ được thi đấu tại quê hương Busan của mình. Điều này có làm thay đổi suy nghĩ của bạn không?

Canyon: Đến Busan thì tuyệt vời, nhưng để trở thành nhà vô địch, bạn phải thắng bất kỳ đội nào ở vòng tiếp theo, bất kể đó là ai. Đó là thái độ mà tôi đang giữ.

ShowMaker: Tôi chưa bao giờ đến Busan. Chơi ở đó chắc sẽ rất thú vị vì là một môi trường mới đối với tôi. Đó là một cơ hội để học hỏi và chắc hẳn sẽ có nhiều điều hấp dẫn tại đó.

Trước vòng đấu cuối cùng mang tính quyết định, bạn có điều gì muốn nói với nhau hoặc với đồng đội không?

Canyon: Không có gì nhiều để nói. Mọi người đều thể hiện tốt. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thi đấu trận cuối cùng tại Vòng Swiss tốt nhất. Tôi sẽ gánh và Kellin có thể sẽ đưa chúng tôi đến chiến thắng.

ShowMaker: Tôi cũng khá háo hức để lọt vào tứ kết. Hôm nay, các đường còn lại đã thi đấu rất tốt, khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Nếu chúng tôi tiếp tục thể hiện tốt trong những trận đấu còn lại, tôi sẽ thực sự hạnh phúc. Tôi sẽ tìm ra những gì mình cần làm tốt và trở thành một người đi đường giữa có sức mạnh lớn hơn.

Xem thêm: Ngày 7 Vòng Swiss CKTG 2023: GAM kết thúc hành trình, LNG chiến thắng thuyết phục

Bạn có lời cuối cùng nào dành cho người hâm mộ của mình không?

Canyon: Chúng tôi còn một trận đấu nữa để vào tứ kết. Sau khi các trận đấu đã được quyết định, điều quan trọng là phải thảo luận cách để giành chiến thắng với các đồng đội của tôi. Chúng tôi sẽ nói chuyện thật nhiều và cố gắng hết sức.

ShowMaker: Tôi rất biết ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để hành trình 2023 của Dplus KIA dài hơn một chút. Nếu bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi như mọi khi, chúng tôi sẽ rất biết ơn. Và chúng tôi chắc chắn sẽ chứng tỏ được sức mạnh mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày